Cô Phan Hồ Điệp Chia Sẻ Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Là những bậc phụ huynh thông thái sẽ luôn mong muốn lựa chọn cho con phương pháp học tiếng anh hiệu quả từ rất sớm để con được tiếp xúc ngôn ngữ một cách chuẩn nhất. Hãy cùng lắng nghe cô Phan Hồ Điệp mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ ngay tại đây.

Phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả

Cô Phan Hồ Điệp có chia sẻ cách học tiếng Anh trước đây của Đỗ Nhật Nam đó là có 1 người bạn nước ngoài giống như một gia sư, mỗi ngày nói chuyện hoàn toàn bằng tiếng Anh với bạn ấy khoảng 10 phút. Giúp Nam định hướng về việc học tiếng Anh, lâu dài các kỹ năng của Nam đã dần tiến bộ.

Sau nhiều năm tìm hiểu thì Cô Phan Hồ Điệp đã nhận thấy rằng mô hình học TIẾNG ANH ONLINE 1 – 1 có hình thức giống với cách Nam đã học, rất phù hợp với các bạn từ 5 – 15 tuổi. Trong vô vàn các trung tâm đang mọc lên như nấm thì IGEMS là nơi mà cô Điệp rất tin tưởng và mong muốn gửi gắm các con theo học.

     >>> Cách Học Giúp Thần Đồng Đỗ Nhật Nam Đạt Điểm Tuyệt Đối Tiếng Anh


Tiếng anh Online 1 kèm 1 là gì? Lợi ích nhận được ra sao?

Xu hướng học tập phổ biến hiện nay chính là học tiếng anh online 1 kèm 1 hay còn gọi là 1 thầy kèm 1 trò. Tại IGEMS thầy cô với vai trò là một huấn luyện viên giúp còn định hướng và phát triển ngôn ngữ theo khả năng của bản thân.

Lợi ích của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1

– Con được Test đầu vào: dựa trên cơ sở đó Gems Edu sẽ lựa chọn giáo viên và lớp học phù hợp cho con.

Với phương pháp học ESL (sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2), cùng phương pháp COACHING 1-1 chuẩn Mỹ, tập trung phát huy tối đa điểm mạnh của học viên để có lộ trình cá nhân hóa phù hợp với từng học viên, lấy học viên làm trung tâm, đi sát để chỉnh sửa lỗi sai phát âm, ngữ pháp…Học viên được tương tác 100% với giáo viên trong xuyên suốt buổi học tạo môi trường tắm tiếng Anh tối ưu hơn bao giờ hết. Từ đó con sẽ cảm thấy thích thú với môn học tiếng Anh hơn mỗi ngày.

Cô Phan Hồ Điệp Chia Sẻ Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả

– Các con sẽ được dạy theo lộ trình bằng chuẩn tiếng Anh quốc tế theo hệ Cambridge.

Có tới 90% phụ huynh chia sẻ những khó khăn khi học tiếng anh cho con chính là học ở nhiều trung tâm, nhiều năm nhưng con vẫn không thể giao tiếp, phản xạ chậm, phát âm không chuẩn, e ngại khi nói, thiếu vốn từ vựng, điểm số trên lớp không cao và không biết phương pháp học nào phù hợp cho con?

Cô Phan Hồ Điệp Chia Sẻ Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Đến với GEMS EDU các con hoàn toàn được cởi bỏ những trở ngại đó, vì các huấn luyện viên sẽ luôn khích lệ và giúp con được tắm trong tiếng Anh mỗi ngày.

IGEMS – Phòng luyện thi ảo Cambridge Online

Đi cùng khóa học COACHING 1 – 1 các con sẽ được ôn tập và luyện đề thi trên phòng luyện thi Cambridge Online, phòng luyện thi ảo với các cấp độ từ cơ bản tới nâng cao Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Toefl Primary, Toefl Junior. Hơn 450 + đề thi bám sát với đề thi thực tế, con được đắm mình với giọng Anh – Mỹ chuẩn, CỰC VUI – CỰC DỄ – CỰC HIỆU QUẢ, ba mẹ không sợ con ôn luyện vất vả, khó tập trung như trên sách vở. Con được cải thiện toàn bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua mỗi ngày ôn luyện ấn – chạm thú vị.

Học trực tuyến hay lớp học tiếng anh online đang là xu hướng được rất nhiều phụ huynh trên thế giới tin tưởng lựa chọn, vì với học tiếng anh trực tuyến con không bị hạn chế trong việc tiếp cận với các phương pháp giảng dạy hàng đầu thế giới.

Hãy để con thử thách bản thân với khóa học 36 buổi tại IGEMS ngay hôm nay để nhận thấy sự thay đổi tích cực từng ngày của con!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *