Có nên luyện thi IELTS 1 kèm 1? Tiêu chí lựa chọn giáo viên dạy IELTS chất lượng

Luyện thi IELTS 1 kèm 1 là gì


Hình thức
luyện thi IELTS 1 kèm 1 là khóa học sẽ chỉ bao gồm 1 giảng viên và 1 học viên. Đây là phương pháp được đánh giá là vô cùng hiệu quả với những bạn mới luyện thi IELTS, những người bận rộn, người muốn luyện thi IELTS cấp tốc muốn cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhanh chóng và hiệu quả. 

Khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1 cũng có hai hình thức là học online và offline. 

Lợi ích khi luyện thi IELTS 1 kèm 1

Không chỉ hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, hình thức luyện thi IELTS 1 kèm 1 mang lại rất nhiều lợi ích.

Giáo trình và lộ trình học được thiết kế riêng, phù hợp với từng học viên. Việc cá nhân hóa là một trong những điểm nổi bật của hình thức luyện thi IELTS 1 kèm 1, vì giáo trình được xây dựng để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. Quá trình học được tùy chỉnh theo từng cá nhân, vì vậy mỗi người có điểm khởi đầu và mục tiêu cuối cùng khác nhau.

Với tất cả các đặc điểm trên, các lớp luyện thi IELTS 1 kèm 1 cung cấp tài liệu được biên soạn bởi chính giáo viên trực tiếp, người hiểu rõ năng lực của học viên đó.

Ngoài việc có kiến thức vững vàng, kỹ năng làm bài cũng đóng vai trò quan trọng. Việc được sửa lỗi một cách chi tiết và tỉ mỉ giúp học viên nhận ra lỗi và biết cách sửa chúng một cách hợp lý. Nhờ đó, hình thức luyện thi IELTS 1 kèm 1 mang lại hiệu quả cao và được đánh giá rất tốt.

>>> Xem thêm: Có nên cho học sinh cấp 2 luyện thi IELTS từ sớm?

Tiêu chí lựa chọn giáo viên luyện thi IELTS 1 kèm 1

Giảng viên có chuyên môn


Với những bạn đang trong giai đoạn
luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu với target từ 5.0-5.5 thì hãy chọn giáo viên có IELTS từ 7.0+. Còn nếu target của bạn là 7.0+ thì hãy chọn giáo viên có chứng chỉ IELTS từ 8.5+, tất cả kỹ năng đều trên 8.0. Ngoài ra, việc hiểu tâm lý học viên, hỗ trợ khắc phục những lỗi sai cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Độ chuyên nghiệp

Một giáo viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được những yếu tố như: luôn đúng giờ, chấm chữa bài kỹ lưỡng và trả bài đúng tiến độ.

Trước giờ học, giáo viên sẽ tiến hành đánh giá và phân tích chi tiết từng kỹ năng của học viên. Học viên nên lắng nghe kỹ những đánh giá của giáo viên về trình độ của mình, bao gồm điểm mạnh, điểm yếu và những kỹ năng cần cải thiện hoặc phát huy. Thông qua đánh giá này, học viên sẽ biết rõ hơn về những khía cạnh mình còn thiếu sót và cần cải thiện.


Sau khi phân tích điểm mạnh và yếu của học viên, giáo viên sẽ xây dựng một trình độ học phù hợp, với cường độ và thời gian học phù hợp, nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Hiệu quả của quá trình luyện thi IELTS phụ thuộc rất lớn vào thái độ tự học của bạn. Tuy nhiên, giáo viên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo động lực học tập lâu dài cho học viên. Cách dạy và phương pháp giảng dạy của giáo viên ảnh hưởng đáng kể đến sự cảm hứng học tập của học viên.

Hơn nữa, trong quá trình học, giáo viên sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và tương tác với học viên để hiểu rõ những lỗi mà họ gặp phải và hỗ trợ họ khắc phục những lỗi đó.

Quan tâm đến học viên

Trong quá trình học, điều quan trọng là giáo viên có thể giải quyết các vấn đề mà học viên gặp phải. Hãy chú ý xem giáo viên của bạn có khả năng giúp bạn vượt qua những khó khăn hay không.


Ngoài ra, tuân thủ lộ trình học và đạt kết quả học tập luôn là hai tiêu chí quan trọng mà học viên yêu cầu từ giáo viên của mình. Để đánh giá việc này, thường sẽ có các bài kiểm tra vào giữa và cuối khóa học. Các bài kiểm tra này sẽ không chỉ đơn thuần là câu hỏi kiểm tra kiến thức, mà cũng tương tự như bài thi thực tế.

Trên đây là những thông tin hữu ích về khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1 mà IGEMS muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn khóa luyện thi IELTS phù hợp nhất với mình. Nếu bạn quan tâm đến khóa học ielts 1 kèm 1 online tại IGEMS thì nhanh tay liên hệ nhé. Chúc bạn sớm đạt được band điểm như mong muốn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *