CÓ NÊN HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE HAY KHÔNG?

1. Để biết có nên học tiếng anh 1 kèm 1 online hay không bạn nên xác định nhu cầu học tiếng Anh của bạn là gì?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online đang rất phù hợp với những trường hợp học viên đang cần có sự tiến bộ nhanh chóng trong một khoảng thời gian xác định. Ví dụ những người đang muốn đi du lịch, đi du học hay đang muốn có bằng tiếng Anh để nhận học bổng.

Học tiếng anh 1 kèm 1 online

2. Thời gian linh động trong khóa học 1 thầy 1 trò

Thêm vào đó thì cách học này cũng đặc biệt phù hợp cho những người không có một thời gian học cố định để tham gia vào các khóa học tại trung tâm tiếng Anh. Bởi vì tính chất học ở đây là online nên bạn hoàn toàn có thể linh hoạt về thời gian và địa điểm học, tùy vào lịch rảnh của bản thân.

3. Học bao lâu thì bạn có thể giao tiếp tiếng Anh được?

Trong một lớp học 1 kèm 1 thì học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy một cách tận tình hơn rất nhiều so với các lớp học tại trung tâm đông học viên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể hỏi giáo viên ngay lập tức và nhận được lời giải đáp trực tiếp từ họ. Chính vì lý do này mà bạn sẽ tiếp thu bài học một cách dễ dàng hơn, và chỉ sau một thời gian bạn sẽ tiến bộ một cách bất ngờ đấy!

Học tiếng anh 1 kèm 1 online

4. Học phí học tiếng Anh một thầy một trò liệu có quá cao như lời đồn?

Nếu xét về chi phí thì hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online có chi phí cao hơn khá nhiều so với các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh bình thường. Tuy nhiên, kết quả mang lại của cách học này là tốt hơn rất nhiều so với các khóa học tại trung tâm. Do đó, nếu cân bằng giữa 2 yếu tố chi phí và kết quả đạt được thì bạn cũng nên cân nhắc lại việc lựa chọn cách học này.

5. Lợi thế được học online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

Nếu bạn chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ được chỉ dạy một cách tận tình hơn về cách phát âm, ngữ điệu nói của người bản xứ, các từ lóng trong tiếng Anh. Từ đó, bạn cũng sẽ hoàn thiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tốt hơn nhiều so với các lớp học tại trung tâm.

Học tiếng anh 1 kèm 1 online

Trên đây, là những lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1. Nếu bạn quan tâm đến những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online thì có thể đăng ký học thử tại trung tâm GEMS EDU!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *