CHINH PHỤC CAMBRIDGE YLE DỄ DÀNG VỚI IGEMS FIGHTERS

Hiện nay, tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge YLE đối với các bé là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ không biết nên cho con em mình học ở trung tâm nào, khóa học gì, có uy tín không, có cam kết đầu ra rõ ràng không. Thấu hiểu được nỗi lo đó, IGEMS đã nghiên cứu và thiết kế một chương trình tiếng Anh – IGEMS Fighters – đáp ứng yêu cầu cũng như giải tỏa băn khoăn của phụ huynh có con chuẩn bị thi chứng chỉ Cambridge. Cùng khám phá về khóa học này nha!

IGEMS Fighters – Chinh phục Cambridge YLE dễ dàng

IGEMS Fighters - Chinh phục Cambridge YLE dễ dàng

1. Chương trình học chuẩn chứng chỉ Cambridge YLE

Chương trình học tiếng Anh IGEMS Fighters được xây dựng với lộ trình gồm 7 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao dần theo đúng chuẩn Cambridge: Starters – Movers – Flyers. Đây là hệ thống các bài giảng thú vị, vui nhộn xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong đời sống, đặc biệt phù hợp với các bé độ tuổi từ 6 – 11; đồng thời,  sát với chuỗi bài tập của kỳ thi Cambridge YLE. 

Cụ thể:

  • 3 cấp độ đầu là bước đầu để các em làm quen với khả năng phản xạ với một ngôn ngữ mới tốt, dần biến nó thành ngôn ngữ quen thuộc. Sau khi hoàn thành 3 cấp độ này, các em sẽ có đủ kiến thức để thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge trình độ Starters. 

  • Ở cấp độ 4 và 5, IGEMS sẽ tập trung xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp nâng cao hơn cho các em. Sau khi học xong 2 cấp độ này, các em sẽ có đủ khả năng tham gia lấy chứng chỉ Cambridge trình độ Movers. 
  • Sau khi học xong cấp độ từ 1 đến 5 của lộ trình, các em sẽ có được nhận thức và nền tảng ngôn ngữ tốt. Vì vậy nên ở 2 cấp độ cuối, các bài giảng của IGEMS sẽ đi sâu phát triển các kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo cho học sinh cũng như xây dựng cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mức độ cao. 

=> Với lộ trình học của IGEMS Fighters, các em sẽ có nền tảng vững chắc để chinh phục chứng chỉ Cambridge Flyers sau khi khóa học kết thúc.

2. Cam kết đầu ra rõ ràng cho từng cấp độ

Khi tham gia vào chương trình tiếng Anh IGEMS Fighters, các em sẽ nhận được lộ trình cụ thể cùng cam kết đầu ra rõ ràng cho từng cấp độ. Cụ thể, sau khóa học, học viên sẽ có khả năng:

  • Nắm vững 150 từ vựng về những chủ đề gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống như nghề nghiệp, gia đình, thời tiết, vũ trụ, giao thông,…  sau mỗi cấp độ.

  • Viết hoàn chỉnh các câu ngắn để tạo thành đoạn văn cơ bản theo chủ đề, viết lời mời, email cơ bản để trả lời các vấn đề hàng ngày.
  • Nắm được ý chính của audio và có khả năng tóm tắt ý của đoạn, dịch nghĩa đoạn ngắn, làm được các bài tập nghe điền, nghe chọn ý đúng, nghe lấy thông tin, có thể tóm tắt lại được đoạn audio tương ứng với trình độ A1 và tiền A2.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về lộ trình và cam kết đầu ra của IGEMS Fighters tại bài: IGEMS Fighters – Sự lựa chọn đúng đắn cho các bé tiểu học

IGEMS Fighters - Chinh phục Cambridge YLE dễ dàng

3. IGEMS đồng hành và hỗ trợ học viên trong mọi hoàn cảnh

  • Mỗi cấp độ của IGEMS đều có các bài kiểm tra trình độ của bé. Nếu sau mỗi cấp độ hay khóa học mà học viên không tiến bộ theo cam kết thì sẽ được học lại MIỄN PHÍ khóa học đó.

  • Đối với học viên có nguyện vọng thi các chứng chỉ Quốc tế, IGEMS sẽ đồng hành và hỗ trợ bé tới khi thi đỗ.

4. Theo dõi tiến độ học thuận tiện với app IGEMS

App IGEMS được tạo ra nhằm mục đích giúp học viên và phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập và lộ trình học của mình. Học viên sẽ theo dõi kiến thức đã học một cách chủ động để ôn tập và chuẩn bị cho những bài học sắp tới. Bên cạnh đó, sau từng buổi học, kết quả và đánh giá của giáo viên sẽ được cập nhật lên app ngay lập tức. Điều này giúp các em xác định đúng thực lực của bản thân, từ đó, phối hợp cùng giáo viên để có điều chỉnh phù hợp, thiết kế ra lộ trình học riêng biệt để kịp thời khắc phục những điểm yếu còn tồn tại ở con. Thật tuyệt phải không nào?

IGEMS Fighters - Chinh phục Cambridge YLE dễ dàng

5. Học 1 kèm 1 hiệu quả gấp bội

Mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 tại IGEMS tạo điều kiện cho các em tận dụng 100% thời gian học để tương tác với giáo viên, đem lại hiệu quả gấp 5 lần so với học ở trung tâm nhưng chi phí chỉ bằng 1 nửa. Với mô hình 1 thầy 1 trò, giáo viên sẽ dễ dàng theo sát tiến độ học tập của học viên, nắm được lực học và phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức để khắc phục kịp thời nhất. 

Trên đây là 5 lý do vì sao IGEMS được phụ huynh tin tưởng khi lựa chọn trung tâm cho con em mình học để thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE.

Nhanh tay đăng ký khóa học IGEMS Fighters ngay hôm nay để các bé có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Cambridge YLE nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *