Cách Học Tiếng Anh Từ Đầu Cho Trẻ Em Chuẩn Nhất

Vậy Cách học tiếng anh từ đầu cho trẻ em chuẩn nhất như thế nào để không bị đi lệch hướng hãy cũng IGEMS tìm hiểu ngay tại đây.

I. Lứa tuổi phù hợp để học Tiếng Anh

1.1 Từ 3 – 6 tuổi: Ươm mầm Tiếng Anh

Ở độ tuổi từ 3 – 6 tuổi là thời gian vàng để cho trẻ học tiếng Anh. Ở môi trường thoải mái vừa học vừa chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu tốt. Trẻ còn nhỏ nên việc dạy cách phát âm chuẩn lúc này sẽ rất dễ dàng.

1.2 Từ 6 – 10 tuổi: Phát triển tiếng Anh

Từ 6 – 8 tuổi là thời điểm trẻ có nhận thức tốt hơn về việc học tập. Tập trung cho việc phát triển vốn từ vựng và làm quen với cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Gia tăng giao tiếp để trẻ phát triển tư duy và nâng cao phản xạ.Cách học tiếng anh từ đầu cho trẻ em chuẩn nhất

II. Cách học tiếng anh từ đầu cho trẻ em

2.1 Chuẩn phát âm

Phát âm chuẩn là kiến thức căn bản, tạo tiền đề tốt cho trẻ học tiếng anh. Vì thế, khi mới đầu cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới ba mẹ nên tạo một môi trường phát âm chính xác ngay từ đầu. Cho bé học Tiếng Anh từ đầu với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bé nghe và nói chuẩn nhất.
Trong thời gian rảnh phụ huynh có thể cho bé nghe và xem các video Tiếng Anh để trẻ có thể tắm trong ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi. Khi trẻ đã có thể phát âm chuẩn thì việc nghe và phát triển các kỹ năng khác nhanh hơn.

2.2 Mục tiêu trong quá trình học

Khi trẻ mới bắt đầu học Tiếng Anh phụ huynh không nên đặt mục tiêu quá cao cho con như học được bao nhiêu kiến thức, cấu trúc trong Tiếng Anh. Mà cần kết hợp giữa mục tiêu và khả năng.
Cần biết bé nắm vững được bao nhiêu từ vựng theo chủ đề, ứng dụng nó như thế nào trong cuộc sống hàng ngày.
Vì lúc này trẻ chủ yếu sẽ học đầu tiên là nhận biết – học theo – bắt chước cách phát âm theo từ vựng, cụm từ trong câu hỏi và câu trả lời. Không nên kỳ vọng quá cao về việc trẻ nói được câu Tiếng Anh dài trong thời gian ngắn.Cách học tiếng anh từ đầu cho trẻ em chuẩn nhất

2.3 Không thúc ép trẻ quá mức

Nên tạo môi trường học tập thoải mái, thích thú không nhàm chán với trẻ. Phụ huynh không nên tạo áp lực, gò bó và quát mắng trẻ sẽ  làm cho trẻ có ấn tượng tiêu cực với ngôn ngữ đó.
Phụ huynh nên động viên và khuyến khích để trẻ cố gắng. Thông thường trẻ học tiếng anh trực tuyến sẽ có khả năng tiếp thu từ 60 – 100% kiến thức trong giáo trình. Tuy nhiên, để biến Kiến Thức trở thành Kỹ Năng cần phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của từng trẻ cũng như tần suất tiếp xúc với Tiếng anh hàng ngày và trong lớp học.

III. IGEMS – Khoá học tiếng anh cho trẻ em mới bắt đầu

Một người hướng dẫn tốt sẽ giúp trẻ mới đầu học Tiếng Anh có thể đạt được kết quả nhanh chóng. Hiểu được điều đó IGEMS đã giúp hành trình chinh phụ Tiếng Anh của trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tại trung tâm Anh ngữ IGEMS có tổ chức các khoá học Tiếng anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuẩn Mỹ với tình yêu, nhiệt huyết trong việc truyền tải kiến thức ngôn ngữ tới học viên. Cùng với đó là phương pháp dạy được tối ưu hoá với từng cá nhân sẽ giúp cho các bé mới bắt đầu học thích thú và đem lại hiệu quả cao.

Bước đi đầu tiên luôn khó khăn nhưng IGEMS tin tưởng và cam kết con bạn có thể nói tiếng anh lưu loát sau 3 tháng. Hàng ngàn học viên đã đến với IGEMS và làm được, vì thế con bạn chắc chắn sẽ làm được. Hãy cho trẻ trải nghiệm ngay khoá học tại IGEMS để phát triển toàn diện các kỹ năng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *