CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP TRẺ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Phương pháp 1: Dạy trẻ học tiếng Anh bằng hình ảnh

dạy trẻ bằng hình ảnh

Dạy trẻ học tiếng Anh bằng hình ảnh thú vị với nhiều màu sắc chắc chắn sẽ hấp dẫn và giúp trẻ tập trung hơn.
Bố mẹ có thể in những hình ảnh mà bé yêu thích để trang trí phòng, đồng thời khi bé nhìn thấy hình ảnh, bố mẹ hãy ngay lập tức hỏi bé “đây là gì nào?” để bé trả lời. Thực hiện điều này nhiều lần sẽ giúp bé nhớ kỹ hơn mà không cần đến sự ép buộc.
Khi bé đến độ tuổi tiểu học, cha mẹ nhớ chia hình ảnh thành các nhóm chủ đề để bé so sánh các hình ảnh và đặc điểm của các đồ vật với nhau nhé!

Phương pháp 2: Dạy trẻ học tiếng Anh qua bài hát

trẻ học tiếng anh qua bài hát

Không có đứa trẻ nào không thích các bài hát vui nhộn với các hình ảnh thú vị. Nếu bố mẹ không có nhiều thời gian, mà vẫn muốn con học tiếng Anh tốt hơn, hãy mở các bài hát tiếng Anh cho bé nghe. Chỉ sau một vài buổi, bé có thể ngay lập tức hát cho bố mẹ nghe bài hát đáng yêu mà bé học được đó!

Phương pháp 3: Dạy trẻ học tiếng Anh qua phim hoạt hình

học tiếng anh qua phim hoạt hình

Những bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em, những video thú vị là điều bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Youtube, Google,…
Đặc điểm chung trong những bộ phim hoạt hình những câu nói của nhân vật tương đối đơn giản, ngắn gọn, lồng ghép nhiều cảm xúc,.. Các bé sẽ thích bắt chước các câu nói đó và vì vậy giúp bé nhớ tốt hơn. Không chỉ thế, những câu nói tiếng Anh này còn giúp bé phát âm chuẩn hơn.
Chọn trung tâm học tiếng Anh chất lượng cho con
Bên cạnh việc tự dạy tiếng Anh cho bé ngay tại nhà, để bé được học tiếng Anh một cách bài bản hơn, cha mẹ cũng có thể tìm cho con một Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt như IGEMS.
IGEMS với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về mảng sư phạm và những giáo trình được biên soạn cụ thể, khoa học, hấp dẫn, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học. Hiện nay tại IGEMS có các khóa học tiếng Anh online, học tiếng Anh 1 kèm 1, học tiếng Anh online hiệu quả… giúp cho bé có thể vừa ở nhà vừa học tiếng Anh hiệu quả, bố mẹ cũng an tâm khi các bé vừa ở nhà vừa có thể tự học hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *