Các Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt?

Hiện nay, mô hình học tiếng Anh online cho trẻ em là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn vì nhiều lợi ích và hiệu quả không hề kém cách dạy truyền thống. Nhưng tìm các khóa học tiếng anh online cho trẻ em ở đâu tốt là vấn đề mà nhiều khóa học tiếng anh online cho trẻ em bố mẹ quan tâm khi hiện nay có quá nhiều trung tâm lớn nhỏ đang quảng cáo rầm rộ trên mọi nền tảng.

Hãy cùng IGEMS tham khảo những khóa học online ngay tại nhà uy tín cho bé nhé!

Bí quyết chọn nơi học tiếng Anh trực tuyến uy tín cho trẻ em?

Sự uy tín, minh bạch hàng đầu

Hằng ngày có nhiều quảng cáo về các lớp học tiếng Anh online cho trẻ em đến từ nhiều trung tâm, hoặc cá nhân khác nhau trên nhiều nền tảng. Phụ huynh có thể liên hệ nhiều nơi để tham khảo chi phí, chương trình học. Tuy nhiên ưu tiên hàng đầu là lựa chọn trung tâm có tên tuổi và thương hiệu và quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch. Bên cạnh đó nên tham gia vào cộng đồng bố mẹ để tham khảo ý kiến, xem review về trung tâm đó để có quyết định phù hợp nhất.

Đừng chỉ quan tâm về chi phí học

Hãy chọn nơi có học phí hợp lý, phù hợp với tài chính của gia đình. Đừng ham những trung tâm có mức học phí rẻ vì rẻ sẽ rất khó để giữ chân đội ngũ giáo viên chất lượng, cũng như dịch vụ chăm sóc học viên của đội ngũ tư vấn cũng không chuyên nghiệp. Nhưng những nơi quá đắt đỏ lại không phải phụ huynh nào cũng có điều kiện đáp ứng được. Vì thế, bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín  – hiệu quả với mức học phí tiết kiệm, đây là giải pháp “vẹn cả đôi đường”.


Có hình thức dạy tiếng Anh online phù hợp với con của bạn

Các khóa học tiếng anh online cho trẻ em có rất nhiều hình thức: học qua video thu sẵn, học qua app,,học lớp online 1 giáo viên kèm nhiều học viên hay học online 1 giáo viên 1 học viên…

Mỗi hình thức đều có  ưu điểm và nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu cụ thể. Với hình thức học qua video thu sẵn hay học qua app, học phí thường rẻ và bé có thể linh động thời gian học với sự hỗ trợ của bố mẹ. Trong đó, phương pháp online 1 kèm 1 cho bé vẫn được đánh giá cao vì gia tăng sự tương tác 2 chiều giữa trẻ và giáo viên. Từ đó, chất lượng khóa học cũng đảm bảo hơn.


Các khóa học tiếng anh online cho trẻ em ở đâu tốt?

IGEMS – Khẳng định chất lượng, uy tín ở các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em 

Khi đề cập đến câu hỏi “Các khóa học tiếng anh online cho trẻ em ở đâu tốt?”, IGEMS đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên cũng như bậc phụ huynh. Với mô hình học tiếng anh online 1 kèm 1 tạo nên tiện lợi, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian không chỉ cho bé mà còn cho bố mẹ.

Bên cạnh đó, mô hình lớp học tiếng anh online cho trẻ em 1 thầy cô kèm 1 trò giúp thầy cô theo sát năng lực học tập, sự tiến bộ cũng như những điểm mạnh yếu của từng bé mà điều chỉnh cách giảng dạy phù hợp. Hạn chế được việc mất tập trung khi học ở trẻ. Bên cạnh đó, lộ trình cũng được xây dựng riêng biệt từng học viên và phụ thuộc hoàn toàn vào mục tiêu, khả năng tiếp thu và năng lực của từng bé từ cải thiện hiệu quả học tập.

Bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp cho trẻ để phù hợp với thời gian biểu của mình mà không phụ thuộc vào lịch của trung tâm. Giúp con cân bằng được thời gian chơi và học, không bị dồn dập môn học quá nhiều trong một khoảng thời gian.

IGEMS sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giáo viên bản ngữ Anh/Mỹ/Úc/Canada với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Mỗi giảng viên đều đầy đủ chứng chỉ quốc tế để đảm nhận công việc giảng dạy, đảm bảo hiệu quả cho trẻ. Các thầy cô luôn tâm huyết, nhiệt tình trong công việc, tâm lý, khéo léo trong giảng dạy làm khơi dậy sự hào hứng, yêu thích học tiếng Anh ở trẻ.

Nhược điểm: Bố mẹ cần trang bị laptop hay máy tính để bàn cho bé khi học trực tuyến.Trung tâm sẽ không áp dụng học thông qua máy tính bảng, hoặc điện thoại vì bé rất dễ bị chi phối, giáo viên khi chia sẻ màn hình giảng dạy bé cũng sẽ khó nhìn, khó tập trung.

Kyna

Đây là đơn vị khá nổi tiếng trong việc cung cấp các khóa học online, phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em gần đây cũng được Kyna cho ra mắt. Các giáo viên tại Kyna được nhận xét là sự nhiệt tình, vui tính và phương pháp giảng dạy gần gũi với trẻ. Tuy nhiên, Tại Kyn, mức học phí không được chia nhỏ mà phải đóng một khóa dài khiến nhiều bậc bố mẹ e dè khi lựa chọn.

Topica

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp những khóa học online ở nhiều lĩnh vực cũng như nhiều đối tượng khác nhau, vì vậy, Topica cũng được xếp vào TOP các trung tâm dạy tiếng Anh online chất lượng cho trẻ. Topica có nhiều khung giờ học khác nhau giúp các phụ huynh có thể chủ động chọn chọn trẻ. Phần lớn các lớp học sẽ theo mô hình 1 giáo viên với 6 – 8 học viên, vì vậy mà nên tính tập trung chưa thật sự cao. Các lớp học 1 kèm 1 online thì mức học phí khá cao.

Monkey Junior

Monkey Junior là một trong những ứng dụng dành cho trẻ em nổi tiếng. Với hơn 5.500 bài học, 3000 từ vựng và 6000 câu mẫu đã được phân loại từ dễ, trung bình đến nâng cao. Ứng dụng sử dụng phương pháp học đa dạng bằng hình ảnh và video, kích thích sự hứng thú với việc học ngôn ngữ ở con trẻ.

Tuy nhiên,bố mẹ cần quản lý  hợp lý thời gian sử dụng thiết bị điện tử của con trẻ, tránh ảnh hưởng đến thị giác của con.

Ila

Ila là trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đã nổi tiếng từ lâu. Gần đây, Ila đã thêm các khóa học tiếng anh online cho trẻ em do ảnh hưởng của dịch Covid. Chất lượng vẫn được đánh giá cao trong các lớp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online cho trẻ em.

Tuy nhiên nhược điểm là mức học phí khá cao so với mặt bằng chung  có thể lên đến hàng triệu đồng/ giờ học với giáo viên bản ngữ. Vì thế phụ  huynh cần xem xét cân đối khả năng, điều kiện tài chính trước khi đăng ký.

Để tham khảo thêm thông chi tiết về các khóa học tiếng anh online cho trẻ em và đăng ký kiểm tra trình độ và nhận tư vấn khóa học thử miễn phí, phụ huynh hãy liên hệ ngay với IGEMS nhé.Tham khảo thêm 3 Hình thức học tiếng anh giao tiếp online cực kỳ hiệu quả tại đây.