Bí Quyết Giúp Bamboo 11 Tuổi Đạt Trình Độ B1 Là Gì?

Chị Hoàng Trang có chia sẻ Bamboo may mắn được tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm với cô giáo người Mỹ nên bạn phát âm tương đối chuẩn và phong thái tự nhiên. Khi con học lên các lớp cao hơn thì cần nhiều thời gian để học các môn khác nên thời gian dành cho tiếng Anh cũng giảm xuống.

Cảm nhận của Bamboo và chị Hoàng Trang về khóa học tại IGEMS 

Sau khi chị Hoàng Trang cho Bamboo tham gia buổi Test đầu vào tại IGEMS và đã hỏi con có thích không thì Bamboo có chia sẻ “Con rất thích. Có nhiều lí do con thích học ở IGEMS. Giáo viên rất thân thiện. Những bài học rất là thú vị ạ”.

Bi Quyet Giup Bamboo 11 Tuoi Dat Trinh Do B1 La Gi

Vì con có nhiều lịch học nên chị Hoàng Trang đã sắp xếp cho con học 1 buổi/tuần với thời gian 45 phút cùng các thầy cô tại IGEMS theo phương pháp tiếng anh 1 kèm 1 online. Bamboo sẽ giao tiếp cùng thầy cô về các chủ đề khác nhau trong mỗi buổi học.

      >>> BTV Hoàng Trang chia sẻ điều bất ngờ khi Bamboo học tiếng Anh tại IGEMS

Chị quan sát thấy con học và cách dạy của thầy cô đem lại cho con không khí thoải mái, không bị áp lực mà thay vào đó là nói chuyện rất tự nhiên giống như một người bạn, nói về rất nhiều thứ và thấy con tương tác rất tốt.

Bên cạnh đó chị nhận ra phương pháp Coaching 1 – 1 tại IGEMS giúp Bamboo có thể nói với cô giáo tất cả những điều mà bạn ấy mong muốn và từ đó giúp con cải thiện toàn bộ các kỹ năng.

Vì sao IGEMS được nhiều người nổi tiếng lựa chọn tới vậy?

Với phương pháp Coaching 1-1 điều khác biệt so với những trung tâm học tiếng anh online khác chính là chất lượng giảng dạy, cam kết hiệu quả cho học viên, lộ trình học tối ưu từng người.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, không đơn thuần chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là một người bạn đồng hành cùng con trong quá trình chinh phục tiếng Anh, định hướng cho con, giúp con tư duy và phản xạ tốt hơn.

Bi Quyet Giup Bamboo 11 Tuoi Dat Trinh Do B1 La Gi

Học viên sẽ cảm thấy buổi học thoải mái, vui vẻ, tự giác học tập mà phụ huynh không phải nhắc nhở.

Ba mẹ không phải đưa đón con như học tại trung tâm Offline mà có thể học mọi lúc mọi nơi ở bất kỳ thời gian và không gian nào. Phương pháp này cũng rất phù hợp cho những người đi làm.

Với phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 sẽ giúp học viên được tương tác tối đa cùng giáo viên từ đó giúp con cải thiện các kỹ năng tốt hơn trong thời gian ngắn.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng sẽ hữu ích cho các phụ huynh và học viên. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một lớp học tiếng anh trực tuyến có thể tham khảo trung tâm IGEMS để con có môi trường học tập tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *