Bí Kíp Giúp Con Tự Tin Giao Tiếp Sau 1 Tháng Từ Chị Loan Huỳnh

Vậy làm cách nào để con có thể yêu thích và chủ động với ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh?

Ngọc Bích trước khi học tại IGEMS

Chị Loan Huỳnh có chia sẻ trước khi cho Ngọc Bích học tiếng Anh thì con rất sợ và không biết nhiều từ vựng để nói, con chán nản, rụt rè, điểm trên lớp không được cao nên dần con e ngại với việc học tiếng Anh.

>>> Bí kíp giúp con tự tin giao tiếp sau 1 tháng từ chị Loan Huỳnh


Chị đã tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm học tiếng Anh và lựa chọn IGEMS là nơi gửi gắm con theo học. IGEMS là trung tâm học tiếng anh online chuyên đào tạo 1 thầy kèm 1 trò dành cho các bạn nhỏ từ 5 – 15 tuổi, với các chương trình dạy theo chuẩn hệ Cambridge, bám sát chương trình bộ giáo dục. Giúp con có thể phát triển đầy đủ tất cả các kỹ năng và tăng điểm số trên lớp học.

Ngọc Bích sau thời gian học tại IGEMS

Sau thời gian học tại IGEMS chị Loan Huỳnh có thấy bé Ngọc Bích cải thiện đáng kể, bé được tăng vốn từ vựng nên dần tự tin giao tiếp hơn và có chủ động hỏi mẹ. Con cũng dần hào hứng hơn với các buổi học vì thầy cô rất vui vẻ, luôn tạo không gian thoải mái để con học.

Trong các bài giảng tại IGEMS đều được đan xen các hình ảnh, âm thanh, video sinh động kết hợp các bài hát, trò chơi giúp trẻ không bị nhàm chán.

Bi kip giup con tu tin giao tiep sau 1 thang tu chi Loan Huynh

Các học viên đều được Test đầu vào và đưa ra lộ trình học phù hợp với khả năng cũng như mong muốn, định hướng của gia đình. Không dùng chung giáo trình với tất cả học viên. Đến với khóa học tiếng anh trực tuyến 1 – 1 tại IGEMS học viên sẽ được tương tác hoàn toàn với giáo viên, hiệu quả gấp 5 lần so với việc học tiếng anh tại trung tâm khi lớp đông.

Hiện IGEMS có dành tặng 200 suất học thử đánh giá trình độ và đưa ra lộ trình học phù hợp cho học viên, ba mẹ có thể đăng ký ngay bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *