Bé học tiếng Anh 1 kèm 1, nên hay không?

Phù hợp với nhiều đối tượng

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em là phương pháp khá thích hợp cho những bé mới bắt đầu học tiếng Anh và chưa có nền tảng. Khi trình độ tiếng Anh còn hạn chế, tham gia lớp học với nhiều học viên có thể khiến bé gặp nhiều khó khăn vì không theo kịp được tiến độ của những bạn khác từ đó rất dễ chán nản, bỏ cuộc. 


Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1
 cũng là lựa chọn tốt cho các sinh viên cần củng cố kiến thức chuyên sâu trước kỳ thi hoặc cho những người muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Từ đó tránh bỏ lỡ cơ hội việc làm, đủ tiêu chuẩn để xin học bổng hoặc du học.

Ngoài ra, phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 còn đặc biệt thích hợp cho những người muốn tập trung tối đa vào việc học và không muốn bị làm phiền trong một môi trường có nhiều học viên.

Những lợi ích khi tham gia vào lớp học tiếng Anh 1 kèm 1


Việc học với mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em
 chuyên sâu sẽ giúp bé tiếp thu kiến ​​thức một cách nhanh chóng, hiệu quả và đạt được mục tiêu học tập một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, phương pháp học này còn tạo cho bé có cơ hội cá nhân hóa việc học của mình dựa trên các bài tập, tài liệu được thiết kế phù hợp với khả năng, trình độ và mục tiêu của từng cá nhân.

Những lưu ý để học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả

Nếu ba mẹ còn đang phân vân, cân nhắc xem có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 cho bé không thì hãy tham khảo ngay những bí quyết sau đây:

Để luyện và học phát âm tiếng Anh cho trẻ em chuẩn bản xứ và rèn luyện kỹ năng nói chuẩn thì việc lựa chọn giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ sẽ tốt hơn. Ngoài ra, cần chọn giáo viên phù hợp với trình độ của bé hoặc những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em để đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Khi bắt đầu, giáo viên cần hiểu rõ về trình độ hiện tại của bé cũng như những mong muốn, mục tiêu học tập của họ. Việc này sẽ giúp cô trò hiểu nhau tốt hơn và đưa ra phương án dạy và học tốt nhất để đạt được mục tiêu học tập.

Để đảm bảo được hiệu quả trong việc học tiếng Anh 1 kèm 1 cho bé, giáo viên cần cung cấp đầy đủ tài liệu cho việc học. Vì chi phí của khóa học 1 kèm 1 cao hơn so với lớp thông thường, nên ba mẹ cần khuyến khích bé tận dụng mỗi giờ lên lớp với giáo viên một cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu học tập nhanh nhất.


Điều quan trọng là ba mẹ cần đảm bảo rằng bé đã có một kế hoạch học tập cụ thể và luôn chủ động, tự giác trong quá trình học tập. Điều này có thể bao gồm việc lên lịch học cụ thể cho mỗi ngày, thiết lập các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, sử dụng các ứng dụng và công cụ
học tiếng Anh trực tuyến để tăng cường kỹ năng đọc, nghe và viết, và xem lại các bài học trước đó để củng cố kiến thức. Bằng cách tự học và tự trau dồi kỹ năng, bé sẽ tăng cường được sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày của mình. Ba mẹ đừng quên đồng hành học tiếng Anh với bé nhé. 

Việc mắc lỗi sai là điều bình thường và rất thường gặp trong quá trình học nói tiếng Anh. Việc quan trọng là bé không nên ngại mắc lỗi và phải chủ động tìm cách sửa lỗi đó để tiến bộ hơn trong việc giao tiếp.


Đặt câu hỏi cũng là một cách rất hiệu quả để giải quyết các vướng mắc và củng cố kiến thức. Bé nên dành thời gian để chuẩn bị các câu hỏi trước khi lên lớp và không ngần ngại hỏi giáo viên để hiểu rõ hơn về ngữ pháp, cách phát âm hoặc bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình học.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là phương pháp học tốt và phổ biến cho việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của bé. Đây là cách học giúp tập trung và cá nhân hóa việc học, đồng thời giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc học ở lớp đông học viên.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, ba mẹ nên lựa chọn giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và phù hợp với trình độ của bé. Hiện IGEMS đang có chương trình tặng 100 suất học tiếng Anh qua zoom miễn phí cùng với sự hỗ trợ của Phòng luyện thi ảo Cambridge, ba mẹ nhanh tay đăng ký cho bé trải nghiệm nhé. Chúc bé thành công trong việc học ngoại ngữ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *