Bật Mí Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Cấp 2

Nhằm giúp bạn có định hướng tốt hơn cho lộ trình học của trẻ cấp 2 chúng tôi xin chia sẻ tới bạn thông tin ngay bên dưới:

Một số lưu ý khi khi học tiếng anh cho trẻ cấp 2

– Nắm vững các chủ đề được học như cuộc sống, công nghệ, xã hội… Ôn lại các kiến thức ngữ pháp và từ vựng để có thể tiếp thu bài giảng được tốt hơn.
– Mở rộng thêm vốn từ vựng theo các chủ đề đã học và nâng cao hơn.
– Luyện nói thường xuyên dựa trên chủ đề được học giúp tăng khả năng phản xạ và phát âm của trẻ.
– Rèn luyện thêm các kỹ năng đọc, viết bằng việc đọc hiểu nội dung trong bài học hoặc đọc các sách báo, mẫu chuyện ngắn.
– Thực hành mọi lúc mọi nơi ở các môi trường khác nhau.

Bật Mí Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Cấp 2

Lộ trình học tiếng anh phù hợp cho học sinh cấp 2

1. Lộ trình cho trẻ lớp 6

Đây là giai đoạn chuyển cấp khá quan trọng cho trẻ bởi nó sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức nền tảng tốt nhất và có thể tự tin với môn học cho sau này. Ở lớp 6 cần tập trung cho trẻ rèn luyện kỹ năng nghe, hình thành tư duy não bộ, chú ý về ngữ điệu cho câu chữ.

Đối với từ vựng cần chú ý học theo các chủ đề phù hợp và luyện tập khả năng phản xạ khi nói giúp trẻ có thể giao tiếp một cách tự nhiên về sau.

2. Lộ trình cho trẻ lớp 7

Lớp 7 cần vận dụng các kiến thức nền tảng từ lớp 6 và đòi hỏi trẻ thành thạo được những câu giao tiếp phức tạp, đọc cả đoạn văn. Làm quen với một số bài thi và chứng chỉ chuẩn quốc tế chuẩn bị cho giai đoạn chuyển sang cấp 3.

Bật Mí Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Cấp 2

Trau dồi thêm vốn từ vựng và biết cách sử dụng chúng vào đúng ngữ cảnh. Dành thời gian giao tiếp cùng thầy cô và bạn bè để có thể tự tin, mạnh dạn hơn khi nói

3. Lộ trình cho trẻ lớp 8

Trong chương trình học tiếng anh lớp 8 cần học sinh nắm vững ngữ pháp, có vốn từ vựng và giao tiếp được một cuộc hội thoại.Có thể tự học và tham gia các lớp học tiếng anh online lớp 7 tại trung tâm như IGEMS để nâng cao trình độ.

Việc chủ động học sẽ giúp trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn. Làm quen với các đề thi thực để chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp.

Bật Mí Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Cấp 2

4. Lộ trình cho trẻ lớp 9

Vào lớp 9 là giai đoạn cuối cấp nên trẻ cần được ôn luyện cũng như củng cố kiến thức lớp 8, làm các bài tập nâng cao. Rèn luyện ngữ âm, ngữ điệu khi nói. Chú ý ôn tập từ vựng và ngữ pháp.
Gặp các câu từ khó có thể hỏi thầy cô hoặc bạn bè trợ giúp.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn cũng như trẻ có được lộ trình học tốt nhất. Ngoài ra, có thể tham gia các khoá học tiếng anh online 1 kèm 1 tại IGEMS để có lộ trình học rõ ràng và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *