9 Kênh Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hiểu được tâm lý của bố mẹ nên là Igems xin gợi ý 9 kênh học tiếng anh cho trẻ em miễn phí trên internet chất lượng và học ngay tại nhà.

Art for Kids Hub – Kênh học tiếng anh cho bé

Art for Kids Hub chính là một kênh vừa học tiếng anh vừa vẽ cho những bé thích sáng tạo. Việc học tiếng anh của bé sẽ nhẹ nhàng hơn nếu như con học tiếng anh thông qua hình ảnh cùng với âm thanh sống động và ngộ nghĩnh.

học tiếng anh cho trẻ em miễn phí

Dành cho những bé thích khám phá – LEGO

Nếu con của bạn là đứa bé thích khám phá và mày mò trò chơi xếp hình Lego thì kênh youtube này chính là nguồn tài liệu lý tưởng, bé có thể tăng sự sáng tạo và vốn từ phong phú.

Kênh dành cho các bé thích hát – Karaoke Rhymes

Karaoke Rhymes chính là một kênh hát karaoke tiếng anh online dành cho những bé thích âm nhạc. Tận dụng ngay thôi nào, bé vừa học tiếng anh, vừa thỏa niềm đam mê ca hát.

học tiếng anh cho trẻ em miễn phí

Kênh học tiếng anh online bố mẹ không nên bỏ qua –  Shemaroo Kids

Shemaroo Kids là kênh độc quyền học tiếng anh online tốt nhất cho trẻ. Kênh này có những công cụ học thú vị để bé có thể học hỏi, chia sẻ kiến thức với các bộ phim từng đoạt giải, bài hát hay video giáo dục.

Kênh sáng tạo học tiếng anh online – Busy Beavers Kids English

Từ những năm 2007 thì Busy Beavers Kids English đã làm ra các video tốt nhất cho các bé. Busy Beavers chính là một nguồn tài liệu để cho ba mẹ, thầy cô và các bé để giảng dạy và học tập. Ở Busy Beavers các bé không chỉ học mà còn rèn luyện được tư duy sáng tạo.

học tiếng anh cho trẻ em miễn phí

Học tiếng anh thông qua truyện cổ tích – Animated Stories BookBox Inc

Nếu như bé thích các câu truyện cổ tích thì BookBox chính là một kênh tuyệt vời. Tại BookBox có những video dạy tiếng anh thông qua những cuốn truyện, sách. Được chuyển thể sang sách điện tử, đồng hóa âm thanh và âm thanh. Bé có thể vừa học vừa chơi cùng BookBox.

Học tiếng anh thông qua thơ tại Appu Series

Appu Series chính là kênh với loạt phim hoạt hình, những truyện cổ tích, mẫu chuyện vui hay thơ, thậm chí là toán. Đến với Appuseries bé sẽ có những trải nghiệm thú vị.

học tiếng anh cho trẻ em miễn phí

Thông qua phim hoạt hình học tiếng anh – Magic English

Magic English đây chính là kênh học tiếng anh nhờ phim hoạt hình dễ thuộc nhất. Đây chính là trang web dạy tiếng anh từ những video, phim của Disney. 

Tại kênh này, các em không chỉ được học mà còn được giải trí nhờ các thước phim vui nhộn, hài hước như Tangled, Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia,…Thông qua video, bé sẽ phát triển được những kỹ năng của bản thân như nghe, nói, phát âm đến đọc và viết.

Kênh học tiếng Anh cho trẻ miễn phí tại Teaching Kids English

Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng anh rất hiệu quả mà bố mẹ không nên bỏ qua nếu như muốn con của mình học giỏi tiếng anh tại nhà.

Trên đây là 9 kênh học tiếng anh cho trẻ em miễn phí uy tín mà Igems đã gợi ý cho bố mẹ tham khảo. Rất nhiều sự lựa chọn học tiếng anh online, học tiếng anh 1 kèm 1 tại Hà Nội cho con em của mình, nên phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bé. Ngoài ra, bố mẹ có thể dạy con học tiếng anh bằng cách kết hợp nhiều kênh lại với nhau chứ không nhất thiết phải học từng kênh một.

Bố mẹ muốn có nhu cầu cho con học tiếng anh online thì có thể liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  • Trụ sở chính: Số 2 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0359931252
  • Email: info@igems.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *