6 Trang Web Học Tiếng Anh Cho Trẻ Con Online Miễn Phí Uy Tín

Việc học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả thì bố mẹ nên có sự kết hợp giữa học ở trung tâm (trường lớp) cùng với học tại nhà. Hiện nay thì các website trực tuyến học tiếng anh cho trẻ em online miễn phí đã xuất hiện rất nhiều, dành cho trẻ được xây dựng với những nội dung hình ảnh, âm thanh sống động, bắt tai giúp con học tập phải tốt nhất.

1. Trang web học tiếng Anh cho trẻ em của Hội đồng Anh (British Council)

Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí, có phần lớn các chủ đề học tiếng Anh, những video hoạt hình ngộ nghĩnh, thân thiện với trẻ và gây cảm hứng học tập. Không chỉ sản xuất những từ vị mới, các bài tập luyện, trang web còn cung cấp đa số hình ảnh, câu chuyện hấp dẫn, phối hợp với trò chơi giúp trẻ nhớ lâu hơn các gì đã học.

Đặc biệt hơn là trang web mang phân chia thành các mục cụ thể bao gồm: Truyện, bài hát, đọc và viết, đề cập và phát âm,…ba mẹ sẽ có thể thuận tiện tuyển lựa những phần kỹ năng cần cải thiện cho con.

6 Trang Web Học Tiếng Anh Cho Trẻ Con Online Miễn Phí Uy Tín

2. Trang web học tiếng anh cho trẻ em Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers là trang web dành cho trẻ ở số đông những độ tuổi khác nhau từ trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo, trẻ cấp một. Các con sẽ được học tiếng Anh qua những video sở hữu những nhân vật hoạt hình đáng yêu, những bài hát vui nhộn.

Chủ yếu tập trung vào dụng cụ học tập qua hình ảnh, video, đây không chỉ là nơi để cho con trẻ học tiếng anh trực tuyến mà nó còn là nơi ba mẹ có thể dùng tài liệu cho các con vui chơi trong giờ giải lao.
6 Trang Web Học Tiếng Anh Cho Trẻ Con Online Miễn Phí Uy Tín

3. Trang Starfall

Starfall xây dựng các bài học, bài hát và câu chuyện sử dụng chính các chủ đề thân thuộc hàng ngày. Hình ảnh sắc nét, phổ biến nhiều màu sắc kích thích não bộ của trẻ chính là điểm thu hút của trang web này. Trang web giúp trẻ rèn luyện trí sáng tạo, tư duy logic qua những bài học về toán học, các trò chơi thú vị đi cùng.

Khi bắt đầu truy vấn cập vào trang web, ba mẹ nên chủ động nhấn vào hầu hết những mục để xem tổng hợp cách sắp xếp các bài học cũng như hiểu được trang web có gì. Từ đó, lựa chọn chuyên mục học thích hợp cho trẻ.

4. Trang web Teacher.Scholastic.com

Giả dụ ba mẹ đang tìm một nguồn tài nguyên dồi dào các câu truyện kể cho con trước khi đi ngủ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất. Những câu chuyện nói đều được thầy cô bản ngữ phát âm rất chuẩn giúp con bổ sung từ vựng, luyện ngữ âm và phát âm tốt hơn ngay cả trước lúc đi ngủ.

Hơn nữa, trên trang cũng có cả những trò chơi từ vựng giúp con học tiếng Anh hứng thú và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể cho trẻ tham gia lớp học tiếng anh online 1 kèm 1 tại IGEMS để con có môi trường học tập tốt nhất và có thầy cô hướng dẫn, định hướng học tập cho con.

6 Trang Web Học Tiếng Anh Cho Trẻ Con Online Miễn Phí Uy Tín

5. Trang web học cho bé Animated Stories: Bookbox Inc

Lại thêm một nguồn web nữa mà ba mẹ có thể sử dụng để kể truyện cho con trước lúc đi ngủ. Animated Stories bao gồm phần lớn các câu chuyện cổ tích được kể bằng tiếng Anh như Người đẹp và quái vật, công chúa tóc mấy, hoàng tử ếch,..

Tuy nhiên, trên trang còn sở hữu cả các câu chuyện ngắn, dùng hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, phối hợp những từ vựng phổ biến cùng nhiều màu sắc xuất hiện trong video sẽ giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn.

6. IGEMS – Phòng luyện thi Cambridge Online

Đây là một website ôn tập và làm các bộ đề tiếng Anh theo các cấp độ của hệ Cambridge dành cho trẻ từ 5-15 tuổi để thi lấy chứng chỉ quốc tế theo chuẩn đầu vào của một số trường chuyên, trường quốc tế. Phòng luyện thi Cambridge Online hay còn gọi là phòng luyện thi ảo với hơn 1000 + bộ đề, được thiết kế với giao diện sinh động, thao tác dễ dàng giúp trẻ cải thiện toàn bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Mong rằng với 6 trang web học tiếng anh cho trẻ em online miễn phí mà Igems đã nhắc trên sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc đi cùng cùng con chinh phục Anh ngữ. Hiện nay, Igems cũng đang có các khóa học trực tuyến với thầy cô nước ngoài, giúp con được tương tác, học qua hình ảnh âm thanh thông minh. Con còn được chỉ dẫn chỉ bảo nồng nhiệt, thoải mái đặt câu hỏi cùng với thầy cô.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Số 2 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0359931252
Email: info@igems.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *