5 phương pháp nâng cao vốn tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh vẫn luôn là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, trong thời đại hội nhập việc thiếu tiếng Anh dẫn đến việc mất đi các cơ hội làm việc và giáo dục. Ngược lại, tiếng Anh tốt như một tấm hộ chiếu miễn phí đến các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Hầu hết các ứng dụng và sách đều gặp vấn đề trong việc truyền đạt cách giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Ngay cả khi một người thành thạo tiếng Anh, theo thói quen mọi người dễ sa vào việc tạo thành các câu tuân theo ngữ pháp tiếng mẹ đẻ của mình dẫn đến nhiều câu tối nghĩa
Hiểu được mong muốn thúc đẩy con cái, igems đề xuất những phương pháp học tiếng anh trẻ em hiệu quả cho trẻ em.

Học tiếng Anh từ phương tiện truyền thông

Cách đơn giản nhất để học tiếng Anh là xem các chương trình tiếng Anh trên TV, học tiếng anh cho trẻ em youtube hoặc Internet. Những chương trình tốt nhất và thường xuyên được gợi ý đề xuất là các nội dung đến từ Hollywood hoặc Hoa Kỳ, vì đó là biến thể tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất.

Ngoài các băng đĩa truyền thống trong sách cambridge hay các chương trình anh văn cho trẻ em khác, bé có thể xem các bộ phim siêu anh hùng Marvel như Avengers: Infinity War hay Justice League hay thậm chí là Thor 3: Ragnarok. Các kênh truyền hình phổ biến hầu hết luôn có chương trình quốc tế nội dung tiếng Anh.
Để kết quả học tiếng Anh hiệu quả và được tốt nhất hãy đảm bảo rằng tiếng Anh trong chương trình được trình ba  trôi chảy và hùng hồn nhất có thể. Nhưng nếu bạn nói về việc học tiếng Anh, có một sự lựa chọn rõ ràng là tốt nhất trong số các chương trình truyền hình.

Chương trình Mind Your Language

Mind Your Language là một chương trình học tiếng anh cho trẻ em youtube mang tính hài kịch đến từ Vương quốc Anh (Anh) nói về người nước ngoài học tiếng Anh. Nó cực kỳ hài hước trong khi mang tính hướng dẫn cao. Bạn sẽ được học ngữ pháp bằng các phần của bài phát biểu và tiếng Anh nguyên bản từ nhân vật chính, ông Brown, một giáo viên người Anh dạy nói tiếng Anh.

Chương trình không chỉ đem lại những giây phút giải trí sảng khoái mà còn đem lại sự hiểu biết về những phương ngữ thường gặp trong đời sống. Điều tuyệt vời nhất là Mind your language mang tính giáo dục và có ích để quá trình học tiếng anh hiệu quả dựa trên sự lưu loát và hiểu biết trong ngôn ngữ.

Ứng dụng học tiếng Anh

Các ứng dụng học tiếng Anh trẻ em tồn tại và cực kỳ phổ biến. Một số trong số chúng có hiệu quả và tạo ra sự cải thiện rõ rệt trong quá trình học tập chỉ trong vài ngày. Đa phần các ứng dụng đều miễn phí, quan trọng nhất là hiệu quả đã được chứng minh và công nhận. Mặc dù có thể không cùng mức độ đào tạo như Mind Your Language hay The Sound of Music – film, nhưng các ứng dụng học tiếng anh trẻ em vẫn đem lại mức tiếp thu hiệu quả nhờ sự sáng tạo và giải trí của những phương pháp được thực nghiệm. Dưới đây là một số ứng dụng học tiếng Anh nổi bật về tính năng và mang lại nhiều lợi ích cho người học:

  • Duolingo: là ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời dành cho trẻ em. Chỉ dành hai mươi phút mỗi ngày, chúng ta có thể học tiếng Anh lưu loát bằng cách chơi trò chơi trên điện thoại di động.
  • Memrise: Ứng dụng này xây dựng vốn từ vựng cho bé. Sử dụng kỹ thuật nhớ lại định kỳ cách quãng, ứng dụng này sẽ mở rộng vốn từ vựng của con bằng những bước nhảy vọt.

>>> Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng học tiếng Anh

Đọc, Đọc, Đọc


Đọc và học tiếng anh với bé từ khi bé còn nhỏ hay khi chuẩn bị đi ngủ, đọc ngay cả khi bé đã lớn. Chiến lược DEAR là viết tắt của Drop Everything And Read là một chiến lược phổ biến trong quá trình nuôi dạy trẻ. Vào một thời điểm nhất định hàng ngày, cả gia đình ngừng làm mọi việc khác, chọn một cuốn sách và đọc.

Nói tiếng Anh

Những người ở các quốc gia không nói tiếng Anh thường không có kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát, đơn giản bởi vì họ không có cơ hội để tiếp xúc với môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì vậy, igems khuyến khích trẻ có thể học ở nơi mà bé sẽ sử dụng được tiếng Anh để nói và viết.
IGEMS cung cấp các khoá học tiếng anh 1 kèm 1 và khoá luyện thi cambridge để bé vừa thư giãn vừa thoải mái học tiếng Anh tại nhà đảm bảo phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Liên hệ với chúng tôi để đăng ký học tiếng anh online cho trẻ em và nhận tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *