5 CUỐN SÁCH TIẾNG ANH HAY NHẤT CHO TRẺ

1.Easy English Writing for Kids

easy English Writing for Kids

Đúng như tên gọi, bộ sách Easy English Writing for Kids sẽ cùng bé luyện viết những chữ tiếng Anh đầu tiên. Easy English Writing for Kids sẽ giúp bé làm luyện tập và cải thiện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, và làm quen với tiếng Anh qua những chủ đề rất thân thuộc với đời sống hàng ngày.

Hiện nay, Easy English Writing for Kids đang sử dụng một số phương pháp học tập hiện đại kích thích trí nhớ và khả năng tư duy của bé như sơ đồ tư duy, video minh họa sinh động,…Bé cũng sẽ được tập viết các chữ cái tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, rất đơn giản và dễ nhớ.

Easy English Writing for Kids được chia thành nhiều bài học, mỗi bài học tương ứng với một chủ đề. Cấu trúc bài học bao gồm:

Học từ vựng theo chủ đề bằng audio kèm bản đồ tư duy
Luyện viết theo mẫu
Học nói qua các mẫu câu liên quan tới bài học
Để hỗ trợ bé học tiếng Anh với sách Easy English Writing for Kids, bố mẹ có thể cùng con nghe audio và luyện đọc từ mới, mẫu câu. Với bộ sách này, việc học và tập viết tiếng Anh của bé sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

2.Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách Amazing Science sẽ giúp bé học tiếng Anh qua các kiến thức khoa học bổ ích. Những cuộc phiêu lưu tìm hiểu về tự nhiên khoa học luôn có một sức hút đặc biệt với trẻ em.

Amazing Science giúp các bé học các từ vựng liên quan để chủ đề khoa học, kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của bé.

Đây là cuốn sách rất phù hợp với các bé mầm non đang trong giai đoạn đầu mới học tiếng Anh. Hình ảnh minh họa sống động, nhiều màu sắc, trình bày dễ hiểu giúp các bé tiếp thu nhanh hơn và kích thích trí tò mò của bé.

Bên cạnh đó, các kiến thức khoa học được cung cấp trong sách cũng giúp bé phát triển trí não tốt hơn.

3.Get it up 1, 2, 3
get it up 1, 2, 3

Bộ sách tiếng Anh Get It Up được biên soạn nhằm giúp các bé cải thiện các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh.

Nội dung cuốn sách bao gồm những kiến thức đơn giản liên quan tới cuộc sống hằng ngày mà bé quen thuộc, giúp bé tiếp cận một cách dễ dàng. Hình ảnh minh họa đẹp mắt giúp bé tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần bài tập trong sách cũng giúp bé tích lũy được nhiều phương pháp học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Mỗi phần bài học trong sách đều được sắp xếp theo từng mức độ từ dễ đến khó. Bài học xoay quanh các chủ đề gần gũi với cuộc sống, cụ thể:

Get it up 1: Màu sắc, Đồ chơi, Gia đình, Trường học, Số, Nghề nghiệp

Get it up 2: Cơ thể, Quần áo và phụ kiện, Công viên, Đồ ăn và đồ uống, Ngôi nhà, Đồng vật.

Get it up 3: Ngày lễ, Vật dụng gia đình, Mặc đẹp, Đồ ăn và đồ uống, Công viên, Động vật quanh ta.
Get it up là bộ sách cần thiết, phù hợp với trình độ của trẻ. Bộ sách này có tên trong top các cuốn sách tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em mà bố mẹ không thể bỏ qua.

4.Family and Friends 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách Family and Friends được biên soạn dành riêng cho các bé đang ở độ tuổi Tiểu học. Mỗi cuốn sách bao gồm 15 bài học. Mỗi bài học thường xoay quanh chủ đề cực kỳ gần gũi, quen thuộc với trẻ em như bạn bè, người thân, gia đình.

Qua mỗi bài học, các bé sẽ được mở rộng vốn từ, kiến thức ngữ pháp và trau dồi kỹ năng nghe nói qua các bài luyện phát âm độc đáo.

Cuốn sách được thiết kế bắt mắt, trình bày dễ hiểu với nhiều hình minh họa đẹp mắt kích thích não bộ và giúp bé hứng thú hơn trong quá trình học.

5.Happy World

happy word

Bộ sách tiếng Anh Happy World được biên soạn dành riêng cho trẻ em từ 2 đến 10 tuổi, chia thành 5 mức độ từ đến khó. Mỗi bài học trong sách xây dựng dựa trên các chủ đề xoay quanh cuộc sống của bé.

Mỗi chủ đề đều gắn với một tình huống cụ thể để bé học hỏi và áp dụng. Thông qua các tình huống đó, bé sẽ học cách dùng tiếng Anh để diễn tả những sự vật, hiện tượng mà bé gặp hàng ngày.

Với Happy World, bé sẽ học từ mới nhanh hơn bao giờ hết với lượng từ vựng vừa phải được lặp đi lặp lại. Ngoài ra, bé sẽ được nghe phát âm từ chuẩn và cách sử dụng thông qua file CD.

Các đoạn hội thoại và bài hát tiếng Anh cũng giúp bé cải thiện đáng kể kỹ năng nghe.

Mỗi bộ sách Happy World bao gồm:

Student’s Book: giới thiệu từ vựng, mẫu câu
Workbook, Pocket Book: tổng kết, thực hành kiến thức đã học
DVD minh họa với phần âm thanh và hình ảnh vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *