4 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺ EM VIỆT

Có bố mẹ nào sẽ tự đặt câu hỏi:

“Tại sao con tôi học trung tâm hơn 2 năm nay nhưng mãi vẫn không nói được tiếng Anh?”

“Đã cho con học tiếng Anh từ nhỏ nhưng con vẫn sợ và không thích học tiếng Anh?

Và còn vô vàn những câu hỏi khác, những vấn đề muôn thuở khác mà bố mẹ đang đau đầu đối với việc học tiếng Anh của con. Hãy cùng IGEMS Online English Coaching  tìm hiểu 4 vấn đề lớn nhất và giải pháp cho con khi học tiếng Anh!

Không nhớ được từ mới

Đây là vấn đề cơ bản mà đa số các bé đều mắc phải lý do chính là do bé không được luyện tập thường xuyên. Đôi khi bé chưa thực sự để tâm với việc học, còn lơ là mải chơi, trên lớp giáo viên không có đủ thời gian để cho các bé thực hành,về nhà lại không được luyện tập nên bé chỉ có thể nhớ trong lúc được học xong sau đó lại quên luôn, đây cũng là một trong những khó khăn của trẻ khi học tiếng anh khiến bố mẹ lo lắng và vẫn chưa tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất.

Tại sao con có thể nhớ các từ tiếng Anh trong game hay trong bài hát, thậm chí phim hoạt hình vì đó là những từ mới con thích, đúng chủ đề con quan tâm thì tự nhiên con sẽ dễ dàng ghi nhớ. Chính vì vậy, IGEMS Online English Coaching luôn có phương pháp dạy từ mới cho con theo từng chủ đề và sở thích mà con lựa chọn, không nhồi nhét từ mới quá mức và quá xa lạ đối với con, nhờ vây sẽ giúp con ghi nhớ từ mới một cách tự nhiên nhất và nhớ lâu hơn.

nhớ từ mới

Thiếu tự tin khi giao tiếp

Đây là khó khăn rất lớn mà phần chung các bé Việt Nam gặp phải. Nền tảng ngữ pháp rất tốt tuy nhiên đến khi giao tiếp lại không thể nói nổi một câu hoàn chỉnh, nguyên nhân của hiện tượng trên đó là các em vẫn đang mang trong mình tư tưởng học để thi cử chứ chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế và luyện tập. Bên cạnh đó một phần do trẻ em Việt Nam vẫn còn nhút nhát khi gặp người lạ.

Thiếu tự tin sẽ dẫn đến việc con chán ghét tiếng Anh và không thích học ở lớp đông người. Phương pháp học 1 kèm 1 từ IGEMS Online English Coaching sẽ giúp con hoàn toàn tự tin vào bản thân hơn vì con học 1 – 1 với giáo viên nên con không phải ngại, giáo viên sẽ sửa lỗi kịp thời cho con.

thiếu tự tin khi giao tiếp

Tư tưởng cả thèm chóng chán

Trẻ con là vậy, chúng luôn bị thu hút bởi những cái mới mẻ nhưng rất dễ chán nản và bỏ cuộc nếu như cha mẹ không tạo cho con thói quen học tiếng anh thường xuyên mà phụ thuộc và thầy cô ở trường thì con khó có thể phát triển kĩ năng giao tiếp xã hội theo như mong muốn.

Khi học tại IGEMS Online English Coaching , con sẽ được học tiếng anh mỗi ngày một chủ đề khác nhau nên con sẽ không bị nhàm chán, con sẽ rất hứng thú học.

Không có môi trường học tiếng anh

Ông bà ta có câu “chăm hay không bằng tay quen” việc tạo cho con một thói quen học tiếng anh sẽ là một ý tưởng hay trong việc giải quyết vấn đề lan giải này. Trên lớp chỉ nghe thầy cô giảng về nhà lại không được luyện tập đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc tiếng anh của trẻ không được cải thiện nhiều.

Mỗi buổi học, con đều được nói chuyện xuyên suốt với giáo viên hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây sẽ là môi trường giao tiếp rất tốt đối với con.

IGEMS Online English Coaching sẽ đồng hành cùng con bạn trên con đường học và phát triển kỹ năng tiếng Anh lâu dài.

không có môi trường học tiếng anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *