4 Lý do ba mẹ nên học thêm tiếng Anh tại trung tâm

Có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người học. Tuy nhiên, việc học tại trung tâm Anh ngữ vẫn có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với hầu hết các phương pháp khác. Dưới đây là 4 lý do ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ thay vì tự học tại nhà.

4 lý do khiến bạn nên học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh

Học cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Khi bé tham gia học tại các trung tâm anh ngữ uy tín, bé sẽ được học và hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm. Giáo viên không chỉ cung cấp cho bé các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà còn truyền cảm hứng và năng lượng cho lớp học.

Ngoài các giáo viên Việt Nam, trẻ còn có cơ hội học với giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ. Giáo viên có phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên, giúp trẻ cải thiện sự tự tin và phản xạ giao tiếp trong các tình huống thực tế.

Môi trường thực hành hiệu quả

Học tiếng Anh là một hành trình dài và học cùng thầy cô sẽ thường mang lại hiệu quả cao hơn. Tham gia vào một khóa học tiếng Anh phù hợp với khả năng sẽ cho phép bé tương tác và thi đua với bạn bè.

Thay vì tự học ở nhà với những trang sách nhàm chán, bé sẽ tiếp cận kiến thức qua các tình huống thực tế. Điều này không chỉ tăng hứng thú học tập mà còn giúp trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn và cải thiện phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

Tiến bộ nhanh và hiệu quả hơn

Tự học có thể là cách tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc ba mẹ tìm kiếm một phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả và những nguồn tài liệu uy tín sẽ tốn nhiều công sức và thời gian, gây cản trở cho quá trình học tập lâu dài.

Ngược lại, khi đăng ký học tại trung tâm Anh ngữ, trẻ sẽ có cơ hội nắm vững kiến thức nền tảng và đạt được mục tiêu học tập nhanh chóng nhờ nguồn tài liệu và phương pháp sẵn có tại trung tâm. Thời gian tiến bộ được rút ngắn, vì vậy, ba mẹ đừng quá lo lắng về chi phí học tập mà hãy cân nhắc những giá trị và kiến thức trẻ sẽ nhận được sau khóa học. Điều quan trọng nhất là phương pháp học tập hiệu quả và giá trị của kiến thức mà trẻ tích lũy được.

Lộ trình học bài bản

Với những bé mới học tiếng Anh sẽ gặp khó khăn khi không biết bắt đầu từ đâu hay học kỹ năng nào trước. Khi học tại trung tâm, trẻ sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và nhận tư vấn nhiệt tình để xây dựng lộ trình học phù hợp nhất. Lộ trình này sẽ có các mốc thời gian cụ thể, như thời gian học, mục tiêu đầu ra, và cam kết hiệu quả, giúp giảm bớt áp lực khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới.

Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ IGEMS?

Sau khi hiểu rõ lợi ích của việc học tiếng Anh tại trung tâm, bước tiếp theo là chọn một trung tâm uy tín và chất lượng. IGEMS là một lựa chọn lý tưởng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng. Dưới đây là những lý do ba mẹ nên chọn IGEMS cho hành trình học tiếng Anh của trẻ.

Phương pháp dạy chất lượng cao

Tại IGEMS, học viên được tham gia vào lớp học tiếng Anh Online 1 kèm 1, tiếp cận kiến thức theo phương pháp lấy người học làm trung tâm (Learner-centered approach). Phương pháp này hướng đến việc đáp ứng tốt nhất các phong cách, tốc độ học tập và sở thích khác nhau của người học. Giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng thông qua trải nghiệm thực tế, tối đa hóa nhu cầu học tập cá nhân.

Ngoài ra, IGEMS còn sử dụng phương pháp giảng dạy cung cấp cho người học cơ hội thực hành kiến thức và kỹ năng qua các nhiệm vụ, tình huống và bối cảnh giao tiếp thực tế, giúp học viên tự khám phá, phát triển kỹ năng và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Điểm khác biệt khi tham gia lớp học thử MIỄN PHÍ tại IGEMS

Một điểm nổi bật khi học tại IGEMS là cơ hội tham gia lớp học thử tiếng Anh qua Zoom miễn phí. Học viên sẽ được trải nghiệm:

  • Môi trường lớp học tương tác 100% bằng tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp và phản xạ theo tình huống.
  • Không khí lớp học vui nhộn, sôi nổi với các hoạt động thú vị và đa dạng chủ đề gần gũi với đời sống.
  • Sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng học viên, giúp tối đa hóa thời gian thực hành trên lớp để cải thiện các kỹ năng.

Trên đây là những chia sẻ của IGEMS về 4 lý do nên học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ. Quyết định học ở đâu vẫn phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện và năng lực của mỗi gia đình. Mong rằng ba mẹ sẽ có lựa chọn phù hợp để trẻ phát triển toàn diện nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *