4 Kênh Học tiếng Anh online lớp 3 qua website hiệu quả cho bé

Hiện nay việc học tiếng Anh là vô cùng dễ dàng vì ngày càng có nhiều website học tiếng Anh online lớp 3 cho trẻ hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé nơi học phù hợp. Cũng tương tự như các hình thức học trực tuyến khác, phương thức học này rất tiện dụng, bé có thể học mọi lúc, mọi nơi mà chỉ cần mang 1 cái máy tính và có kết nối mạng là có thể học được bất cứ khi nào.

học tiếng anh online lớp 3

Website học tiếng anh online hiệu quả cho trẻ lớp 3

Một số website học tiếng Anh bổ ích cho trẻ mà ba mẹ nên tham khảo:

IGEMS – Phòng luyện thi Cambridge online

Với chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế hiện nay dành cho trẻ từ tiểu học tới trung học chính là chương trình Cambridge với các cấp độ từ Starters tới Toelf primary/junior. Website bao gồm các bộ đề thi theo các cấp độ giúp trẻ luyện tập và thi lấy chứng chỉ Cambridge.

Nội dung chính của phòng luyện thi Cambridge online bao gồm:

 • Hơn 500+ bộ đề thi, chuẩn form đề thi thật gồm đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Giao diện thiết kế sinh động, dễ thao tác
 • Trả kết quả ngay khi nộp bài
 • Dành cho trẻ từ tiểu học tới trung học
 • Giúp trẻ rèn luyện và nâng cao toàn bộ kỹ năng

Learn English kids

Hội đồng Anh (British Council) là website học tiếng Anh cho trẻ của giúp bé rèn luyện nhiều các kỹ năng tiếng Anh như: Nghe, nói, đọc, viết, củng cố tri thức ngữ pháp, từ vựng… Ngoài việc dạy tiếng Anh cho trẻ, Learn English kids còn có chuyên mục “Parent” (ba mẹ) san sẻ các cách thức học, nguồn tài liệu uy tín giúp ba mẹ đồng hành tiện lợi cùng con tại nhà.

Nội dung chính của web Learn English kids bao gồm:

 • Listen and watch: Luyện nghe qua những video bài hát, thơ, truyện ngắn…
 • Read and write: những bài luyện kỹ năng đọc và viết.
 • Speak and spell: giúp bé rèn luyện kỹ năng nói và phát âm.
 • Grammar and vocabulary: rèn luyện cho bé học và ôn tập ngữ pháp và từ vựng.
học tiếng anh online lớp 3

Pbskids.org

Đây là website học tiếng Anh online cho bé lớp 3 được thiết kế cho các em học sinh Tiểu học. Có hình ảnh, màu sắc cá tính, âm thanh sinh động và tính năng tương tác ấn tượng, pbskids.org đem lại các trải nghiệm học vô cùng thú vị cho các bạn học sinh lớp 3.

Pbskids là website dạy trẻ học tiếng Anh qua games (trò chơi) và video/ bài giảng với sẵn. Những trò chơi trên website được thêm mới mỗi ngày, tạo sự nô nức cho các bạn học sinh. 1 số loại game phổ biến trên website là: Game chủ đề đột nhiên, game về các loài động vật, game liên quan tới học chữ cái, game về đồ ăn…

Monkey.edu.vn

Đây là website chính thức của Early Start – công ty đã có ứng dụng học tiếng Anh, Toán cùng với tiếng việt cho trẻ là Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey. Tại mục “Học liệu”, ba mẹ sở hữu thể tìm thấy số đông tài liệu học có ích cho bé học tiếng anh lớp 3.

Các tài liệu trên web được thiết kế với hình ảnh bắt mắt,  hướng dẫn học cụ thể và được lưu dưới dạng file PDF mà phụ huynh có thể dễ dàng  tải về và in ra để giúp con học. Một số học liệu nhận được lượt download từ  ba mẹ là: Wordsearch, Monkey NotCovy, Sing and learn – Body Parts…

học tiếng anh online lớp 3

Học tiếng Anh online lớp 3 thông qua app

Học qua ứng dụng là phương pháp học trực tuyến phổ biến nhất dành cho học sinh lớp 3. Đây là một giải pháp học tập với chi phí tương đối thấp, cho phép trẻ học mọi lúc, mọi nơi và là hình thức học được chơi thông qua các trò chơi tương tác để trẻ luôn hứng thú trong suốt thời gian học.

 Monkey Junior hiện có hai ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến phù hợp với các em học sinh lớp 3 gồm:

 • Monkey Junior: Áp dụng bộ từ vựng giáo dục và cách phát âm chuẩn  phù hợp với trẻ từ 0-10 tuổi. Monkey Junior dạy trẻ từ vựng toàn diện. Trẻ không chỉ nhận biết  mặt chữ và phát âm chính xác, biết nghĩa của từ mà còn biết cách sử dụng từ này trong mọi ngữ cảnh.
 • Monkey Stories: Ứng dụng Học tiếng Anh giúp con bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, kể chuyện, đọc và viết. Chương trình học bao gồm hơn 1.000 truyện tranh tương tác, hơn 300 sách ghi nhớ và một chương trình học ngữ âm Monkey Phonics độc quyền . Monkey Stories giúp trẻ em học tiếng Anh trôi chảy trước khi lên 10 tuổi.

Youtube – Kênh học tiếng Anh online lớp 3 cho trẻ miễn phí

Youtube là một nền tảng video trực tuyến miễn phí và là nguồn tài nguyên vô tận cho các bậc cha mẹ tìm kiếm  và sử dụng các nguồn học tập cho con em mình. Cha mẹ có thể tìm thấy các bài hát tiếng Anh hữu ích, phim hoạt hình, truyện ngắn hoặc bài giảng tiếng Anh thông qua các kênh YouTube như: Dream English Kids Songs, Magic English, Art for Kids Hub…


Có rất nhiều kênh học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em. Nếu các bậc phụ huynh muốn bé học tiếng anh online lớp 3 và tương tác trực tiếp với giáo viên thì đừng bỏ qua kênh Youtube của Igems. Đây là các bài học được livestream hàng tuần của Igems như học từ vựng, đọc truyện, học ngữ âm với giáo viên bản ngữ, và hầu hết các video  trên kênh đều rất dễ dàng cho các bé và các bậc phụ huynh theo dõi.

Ngoài các bài học, Igems giới thiệu các câu chuyện mới hàng tuần được thêm vào ứng dụng, mẹo học  các phần trong ứng dụng hiệu quả, sách hay cho mẹ và bé …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *