3 QUY TẮC HỌC TIẾNG ANH CHUẨN CHỈNH

 Phát âm là ưu tiên trước nhất

Phát âm sai là một trong những hạn chế lớn nhất học viên thường xuyên gặp phải. Trên thực tế, đối với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh các lỗi sai tạo thành thói quen xấu sau này. Trước khi có thể tìm chủ đề nói chuyện, người ta cần học cách nói đúng sao cho đối phương có thể dễ dàng nghe hiểu trước đã. Cách đơn giản nhất chính là nắm vững hệ thống phiên âm quốc tế – International Phonetic Symbols – IPS có in kèm đằng sau tất cả các loại từ điển đấy!

 Học bằng tai thay vì bằng mắt

Tưởng chừng rất đơn giản nhưng hiệu quả trong việc học ngôn ngữ của phương pháp này không hề nhỏ một chút nào. Đây chính là cách một đứa trẻ bắt đầu tiếp nhận một ngôn ngữ, điều này ám chỉ bạn cần luyện nghe thật nhiều, nghe mọi lúc mọi nơi.

 Học sâu nhớ lâu bằng cả cơ thể

Một hạn chế của các trung tâm tiếng Anh là thường đi quá nhanh khiến học viên chưa kịp tiếp thu đã phải chuyển sang bài mới. Để trở thành một người thành thạo tiếng Anh, bạn cần dành cho chúng thật nhiều thời giản, sự tỉ mỉ, kiên nhẫn để học thuộc lòng từng từ vựng, từng cấu trúc thật sâu,thật kỹ, thật thấu hiểu.

Bên cạnh đó, không chỉ có bộ não mà khi học tiếng Anh tất cả các giác quan của bạn đều sẽ được ứng dụng vào việc tiếp thu và rèn luyện. Hãy thử kết hợp toàn bộ các giác quan trong việc học từ mới, ngữ pháp mới hay hội thoại mới để xem xét hiệu quả ra sao bạn nhé!

Để học tiếng Anh hiệu quả một cách thú vị như gợi ý ở trên, điều kiện tiên quyết của bạn là phải tìm bạn cùng nói. Việc tìm kiếm người sẵn sàng dành thời gian cho bạn luyện nói hằng ngày thật ra khá khó khăn, đặc biệt là trong thời gian dài hàng tháng trời nếu không đến trung tâm tiếng Anh.
IGEMS là nơi bạn sẽ tìm được rất nhiều người bạn mới để học tiếng Anh và nhiều hơn thế nữa

Vậy nên, tham gia vào khóa học tiếng Anh online hiệu quả cho người mất gốc hay lớp học giao tiếp cơ bản vẫn là đơn giản và hiệu quả nhất. Ví dụ như khi trở thành thành viên của IGEMS bạn không chỉ đơn thuần được học trong các lớp giao tiếp như bình thường mà còn học nhiều hơn thế nữa.

Bạn sẽ cực dễ dàng tìm được người để bắt chuyện khi ngồi uống cà phê trong chính trung tâm, khi tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, đêm nhạc sống,… sau khi tham gia các khóa học tiếng Anh online hay các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại IGEMS– nơi đem đến cho bạn nhiều điều thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *