3 PHƯƠNG PHÁP TĂNG TIẾNG ANH NGAY TẠI NHÀ

Phương Pháp 1: Nói nhiều lên

nói nhiều lên

Hay còn gọi là thực hành Tiếng Anh nhiều lên.

Trong đó có nói và viết. Nhưng nói Tiếng Anh là bài tập xây dựng nền tảng Tiếng Anh tốt nhất bạn có thế áp dụng. Vậy bạn sẽ nói những gì và tìm những chủ đề mà chúng ta có  thể nói ở đâu?

Chủ đề để nói thì rất đa dạng mà bạn có thể tìm được ở bất cứ đâu, cách đơn giản mà IGEMS chia sẻ cho bạn chính là chúng ta có thể tìm một đoạn video bất kì mà nội dung bằng Tiếng Anh với chủ đề mà chúng ta yêu thích, nghe rồi tường thuật lại video đó theo những gì chúng ta hiểu và thu âm lại. Chỉ 10 phút mỗi ngày như vậy thì việc tăng trình độ Tiếng Anh sẽ là một việc không hề khó đúng không?

Phương pháp 2: Một mình

học một mình

Ai nói với bạn là học Tiếng Anh một mình sẽ không hiệu quả bằng nói Tiếng Anh ở lớp?

Có một sự thật là: Nói Tiếng Anh một mình luôn luôn tốt hơn với lớp/trường/giáo viên, vì bạn có thể nói Tiếng Anh một mình 24/7. Còn nói Tiếng Anh với một người khác thì chắc chắn sẽ chỉ kéo dài trong vòng cùng lắm là 24 tiếng một tháng.

Phương Pháp 3: Tự sửa

tự sửa

Thế thì nói một mình thì ai sẽ ngữ pháp, đánh vần, phát âm, từ vựng cho Bạn?

Và đây là sự thật thứ 2: Tiếng Anh như đi xe đạp, không ai sửa được lỗi của bạn cho bạn. Phải biến nó thành thói quen: đi hai bánh quen rồi không đến từ việc bạn được sửa liên tục, nó đến từ việc bạn đi xe đạp liên tục.

Nói Tiếng Anh không sai Ngữ Pháp và viết Tiếng Anh không sai chính tả: đến từ việc Thực hành Tiếng Anh nhiều lần rồi.

Hãy thực hành. Nghe nói rồi đọc viết mỗi ngày, nhất là nói.

Tuy nhiên, quá trình tăng trình độ Tiếng Anh sẽ hiệu quả hơn nếu bạn có người hướng dẫn chi tiết và giúp đỡ chỉ ra đâu là phương pháp phù hợp nhất. Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, việc đến trường, lớp hay trung tâm là một việc rất khó khăn, do vậy IGEMS mang đến cho bạn khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của IGEMS sẽ biến việc học Tiếng Anh của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết dù là ở bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *