Trại hè quốc tế SuperCamp – trại hè BẢN QUYỀN MỸ tại Việt Nam

SuperCamp là gì?

SuperCamp là trại hè số 1 thế giới cho các bạn trong độ tuổi từ 11-19 tuổi. Một môi trường giúp học viên trải nghiệm thực tế, bứt phá tiềm năng và phát triển hoàn thiện bản thân.

Được thành lập và phát triển trong vòng 40 năm qua, SuperCamp đã thay đổi tư duy của hơn 85.000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới để trở nên tích cực hơn.

 
Trại hè sử dụng phương pháp giảng dạy Quantum Learning – các phương pháp giảng dạy đã được chứng minh, từng phút, từng ngày tại SuperCamp đều được lên kế hoạch trước và được sắp xếp cẩn thận và khoa học.
 
Tham gia SuperCamp là cơ hội kết hợp việc học với các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp con tạo dựng thói quen học tập hàng ngày trong kỳ nghỉ hè, đồng thời các con sẽ được cải thiện các kỹ năng học thuật giúp nâng cao kết quả học tập của mình.

Học viên sẽ tích lũy được kiến thức gì tại SuperCamp?

1. Giao lưu kết bạn và tự tin hơn

Sau mỗi trại hè, các con sẽ có nhiều mối quan hệ hơn: làm quen với nhiều bạn, được gặp gỡ những người hướng dẫn nhiệt tình. Đó cũng là một trong những “tài sản” trong những bước đi đầu đời chuẩn bị tương lai sau này. SuperCamp tạo ra rất nhiều cơ hội cho con phát triển các kỹ năng mềm: lãnh đạo, giao tiếp, xây dựng sự tự tin.

2. Đi xa để trưởng thành hơn

Các con sẽ có một khoảng thời gian rời xa sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ. Từ những việc nhỏ nhất: gấp quần áo, vệ sinh cá nhân… đến việc tự quyết định trong mọi tình huống, các con phải độc lập suy nghĩ và tự quản lý thời bản thân. Bên cạnh đó, những hoạt động trong trại hè sẽ đưa con đến những vùng đất, con người mới sẽ khiến các con học cách để hoà nhập, để khiến mình phải tự lập hơn.

3. Tư duy lãnh đạo bùng nổ

Các trại sinh có thể sử dụng các kiến thức về việc thiết lập mục tiêu, tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp để áp dụng vào trường học hay bất cứ nơi nào các em muốn, đặc biệt là  khi các em chuẩn bị vào đại học, định hướng sự nghiệp. Từ lãnh đạo bản thân, các em phát triển và trở thành những người lãnh đạo tương lai.

4. Tự lập

Học viên sẽ hiểu được như thế nào là trách nhiệm và tự lập hơn trong cuộc sống. Có thể định hướng đi tốt, học tập từ những lỗi sai.

5. Nâng cao kỹ năng xã hội 

Chương trình đào tạo kỹ năng sống, đưa vào những mẫu giao tiếp cụ thể giúp học viên nắm được kỹ năng giao tiếp và kết nối với bên ngoài.

6. Cải thiện kỹ năng nghe, đọc, viết

Với các chương trình học chi tiết, học viên được trao đổi và thảo luận với nhau về những chủ đề được đưa ra giúp dần cải thiện kỹ năng trong Tiếng Anh.

HỌC TẬP THẬT LÀ VUI!
 
Các khóa học tập trung vào tương tác và xen kẽ với hoạt động âm nhạc và vui vẻ. Phương pháp giảng dạy trực quan, kích thích thính giác xen kẽ nhiều hoạt động để thu hút tất cả học sinh. Chúng tôi nhấn mạnh tinh thần đồng đội và những người tham gia sẽ gắn kết với nhau thông qua  các hoạt động xây dựng đội nhóm. Hoạt động bao gồm một khóa học thám hiểm thực tế ngoài trời, tham gia môn thể thao cảm giác mạnh “phá ván” và các hoạt động đội nhóm.Từ đó, các em hiểu nhau và hình thành tình bạn sâu sắc lâu dài sau khi trại hè kết thúc!Là những phụ huynh thông thái chắc hẳn sẽ không bỏ qua sự trải nghiệm ở một môi trường quốc tế cho con em mình. Giúp con em mình phát triển và dần hoàn thiện bản thân.