Top 5 ứng dụng học tiếng anh trẻ em hiệu quả phần 3

Bạn bận rộn với công việc nên không có thời gian dự lớp học tiếng Anh?
Tiếng Anh trên sách vở quá nhàm chán với con trẻ, làm sao để bé hứng thú với bài học?

Ngày nay, việc học tiếng anh online hoặc sử dụng các ứng dụng tiếng anh ngày càng phổ biến do sự tiện lợi và tính giải trí và thu hút cao. Đây là một phương pháp học tiếng Anh mới, thú vị và hiệu quả dành cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em. Tiếp nối những ứng dụng và gợi ý để học tiếng anh online cho bé, cùng igems tìm hiểu ứng dụng cuối cùng và gợi ý đề xuất thêm của Igems nhé.

Learning English Kids: Playtime

Learn English Kids là ứng dụng học tiếng anh trẻ em cung cấp cho bé nhiều video tiếng Anh bao gồm các bài hát và câu chuyện. Những hình ảnh có sẵn rất đáng yêu và âm nhạc cũng vui nhộn. Các video hơn 20 chủ đề khác nhau được ghi âm bởi người bản xứ. Vì vậy, bé sẽ dễ dàng làm quen với cách học phát âm tiếng anh cho trẻ em chuẩn và ngữ điệu tự nhiên.
Ứng dụng này cũng cung cấp các trò chơi giúp trẻ thực hành những gì đã học. Các trò chơi này sẽ được chia thành nhiều chủ đề khác nhau theo từng cấp độ phù hợp.

Ưu điểm

  • Bài học: Trẻ em không chỉ học từ vựng và mẫu câu mà còn biết về những câu chuyện thú vị về truyền thuyết, lịch sử và văn hóa. Điều này thực sự hữu ích cho sự phát triển chung của họ.
  • Giao diện: Ứng dụng được hiển thị bắt mắt với những hình vẽ đáng yêu và đầy màu sắc.
  • Kỹ năng: Bé sẽ luyện nghe với phần phát âm được ghi âm bởi người bản ngữ. Nhờ đó, họ có nhiều khả năng nói tiếng Anh một cách chuẩn xác hơn.

Nhược điểm

  • Tính năng: Mặc dù có phụ đề trong mọi video, Learn English Kids không cung cấp tùy chọn tìm kiếm nghĩa của từ và lưu từ. Điều này khiến trẻ khó hiểu và nhớ từ vựng mới hơn.
  • Kỹ năng: Ứng dụng không có tính năng ghi âm để bé thực hành, rèn luyện phát âm. Cha mẹ phải tìm các ứng dụng khác.
  • Báo cáo học tập : Không có tùy chọn để kiểm tra tiến độ học tập.

>>> Mẹo nhỏ để khởi động cho bài học tiếng anh trẻ em

Khóa học tiếng Anh của IGEMS

IGEMS là trang web học tiếng Anh với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo các khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em tại nhà. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Gems Edu là đối tác độc quyền tại Việt Nam của tổ chức giáo dục Quantum Learning ở Mỹ – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 40 năm phát triển tại 85 quốc gia). IGEMS tự hào thuộc Top 5 trung tâm tiếng anh 1 kèm 1 chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Với phương châm lấy học viên làm trung tâm, IGEMS đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn Mỹ. Đem lại hiệu quả học tập gấp 5 lần khi học tại trung tâm và giá chỉ bằng 1/2.

>>> Học tiếng anh online 1 kèm 1 cùng Nhật Minh con trai MC Phan Anh

Chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho các mục đích thực tế ví dụ như: khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm, chương trình học tiếng anh cho trẻ em online, Supercamp online – đào tạo kỹ năng sống bản quyền Mỹ … với một hệ thống thư viện điện tử với hơn hàng trăm học liệu dưới các chủ đề khác nhau được phân loại thuận tiện thành các cấp độ phù hợp. Ngoài ra, các bài học tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề rất phong phú, hấp dẫn và đa dạng (âm nhạc, phim ảnh, luyện viết chính tả và từ vựng cơ bản).

Hơn hết, hiểu được nhu cầu chứng chỉ quốc tế đang ngày một thịnh hành, igems mang đến khoá luyện thi cambridge, đáp ứng cho bé có một thời gian luyện thi hiệu quả và thú vị nhưng không gò bó, áp lực. Khoá luyện thi là tích hợp ôn luyện theo cấp độ không chỉ của các chứng chỉ cambridge mà còn tích hợp các chứng chỉ toefl primary và toefl junior.

Khoá luyện thi với sự đồng hành của phòng luyện thi ảo giúp các bé giảm tải áp lực luyện thi chứng chỉ, có thời gian thực nghiệm với đề thi thật và tâm lý thoải mái khi đối diện với các kỳ thi. Ngoài ra, phòng luyện thi Cambridge online còn cung cấp hơn 450 bộ đề luyện thi và hàng ngàn học liệu được chia theo nhiều cấp độ để bé có thể hoàn thiện cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Vậy là IGEMS đã giới thiệu cho mọi người top 5 ứng dụng học tiếng Anh trẻ em online tiện ích, hiệu quả. Mỗi ứng dụng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng nên ba mẹ hãy cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé!