Tiêu Chí Để Lựa Chọn Khóa Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé Nhà Bạn?

Vì sao nên cho con học tiếng anh online 1 kèm 1

Nếu không lựa chọn học tiếng anh online 1 kèm 1, thì các bé sẽ được bố mẹ cho học ở trung tâm với số lượng 10 – 14 người theo đúng chuẩn đã là nhiều, chưa kể các lớp có học viên đông hơn. Khi học ở trung tâm, để được rèn kỹ năng nói các bé sẽ được bắt cặp với bạn cùng lớp. Nhưng trình độ của hai bạn là như nhau, nên việc nhận ra lỗi và chỉnh sửa cho nhau là rất khó.

Giáo viên khó để chỉnh sửa hết toàn bộ lỗi cho các bé được. Mỗi bạn học viên chỉ nhận được sự hướng dẫn của giảng viên trong vài phút, đối với một buổi học diễn ra trong 2 giờ. Thậm chí nhiều bé còn không thực hành tí nào, một phần vì ngại và không hiểu bài, một phần là vì giáo viên không sát sao.


Với môi trường tập trung, mà với độ tuổi các bé còn nhỏ sự hình thành ý thức chưa cao, cần sự song hành sát sao của cả giảng viên và gia đình. Như vậy các bé mới nhanh chóng nâng tầm tiếng anh của mình. Dù được học tập và giảng dạy những phương pháp tốt nhất cũng rất khó để phá bỏ rào cản mà các em đang vướng phải.

Có nên cho bé học tiếng anh online 1 kèm 1?

Việc học tiếng anh online 1 kèm 1 là phương pháp học 1 người dạy và 1 người học. Thoáng nghĩ các bố mẹ cũng thấy rằng, trong các buổi học thầy cô sẽ dành toàn bộ thời gian cho con rồi đúng không?

Đúng vậy, khi học tiếng anh 1 kèm 1 các bé sẽ được “sở hữu” 100% giảng viên của mình. Các vấn đề như lỗi dùng từ, phát âm, ngữ pháp và các lỗi khác mà bé thường mắc phải. Tất cả sẽ được giảng viên ghi lại để từ từ cải thiện cho các bé. Học tiếng anh giao tiếp online các bé được giáo viên quan tâm trong khoảng thời gian học. Các bé sẽ được nói tiếng anh nhiều hơn, tạo được sự phản xạ linh hoạt, xử lý tình huống nhạy bé hơn.

Điều kiện cần thiết để có khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 hiệu quả

1. Linh hoạt thời gian học tập

Các khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 phần lớn sẽ được thiết lập theo chương trình có sẵn và được tích hợp trên hệ thống. Người học sẽ được chọn lịch học hoặc chương trình học ngay trên iPad, điện thoại hoặc laptop/máy tính.

Do vậy, những chương trình học mà có phần mềm học tốt, không bị gián đoạn sẽ là ưu tiên để bố mẹ lựa chọn. Đặc biệt, thời gian học được sắp xếp linh hoạt để các bé cân đối giữa việc học ở trường và trung tâm. Hơn nữa, sự chủ động trong lịch học sẽ giúp các bé không cảm giác bị quá tải và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

2. Khóa học tiếng anh có kiểm soát đầu tư

Khi cho trẻ tham gia các khoá Học tiếng anh giao tiếp online tuy mang lại hiệu quả, nhưng một phần là nhờ sự tự giác của người học. Do vậy, thông thường người học sẽ chỉ đóng tiền và không có sự cam kết nào. Một khóa học tiếng anh tốt người học sẽ được cam kết chất lượng đầu ra. Bên cạnh đó, sự cải thiện của người học sẽ được đánh giá bằng những bài kiểm tra. Đồng ý rằng, không chỉ các bé mà trong tất cả chúng ta luôn có tâm lý e sỡ những bài kiểm tra, nhưng đây là giải pháp để giáo viên kiểm tra hiệu quả của người học. Như vậy giảng viên sẽ có thực tế và chi tiết, đưa ra các nhận định về sự phát triển tiếng anh của trẻ.

Học tiếng anh online hiệu quả cho trẻ

Các phương pháp giảng dạy sẽ được tiếp tục áp dụng, nếu các bé có sự tiến bộ sau thời gian họ. Nhưng nếu qua các buổi học tiếng anh online 1 kèm 1, khả năng tiếng anh của các con không có sự thay đổi, giảng viên sẽ có sự điều chỉnh kịp thời.

3. Phương pháp dạy tiếng anh online hiệu quả với từng học viên

Thật vậy, một khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 hiệu quả là dạy cần có phương pháp truyền đạt phù hợp và người học có thể tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

Để các con học tiếng anh tốt, không chỉ dựa vào người dạy là giảng viên nước ngoài. Một lộ trình đúng với trình độ, phương pháp dạy và học áp dụng đúng với từng bé. Có như vậy các bé mới nhanh chóng đạt được mục tiêu tiếng anh được.

IGEMS – Nơi có phương pháp học phù hợp với bé nhà bạn