THE BEST COACH OF THE MONTH: BẢNG VÀNG GỌI TÊN AI?

Thông tin tổng quan về “The Best Coach of the month”

“Công việc của người thầy ưu tú là kích thích những người có vẻ tầm thường có nỗ lực phi thường. Vấn đề hóc búa là không phải xác định những người chiến thắng; mà làm cho những người bình thường trở thành người chiến thắng.” 

– K.Patricia Cross

IGEMS tự hào vì là địa chỉ học tiếng Anh uy tín và đáng tin cậy trong lòng các bậc phụ huynh và các em học viên. Các huấn luyện viên đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên thành công này. Trong mỗi buổi học, các thầy cô không chỉ là người dạy cho các em những kiến thức bổ ích mà còn là người bạn đồng hành và hỗ trợ các em hết mình.

Cuộc thi “The Best Coach of the month” được IGEMS tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các giảng viên học hỏi, rèn luyện và phát triển hơn nữa khả năng của bản thân. Thông qua sự kiện này, IGEMS cũng muốn gửi lời cảm ơn và sự khích lệ đến thầy cô vì những nỗ lực và tâm huyết khi đồng hành cùng học viên trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Giờ hãy cùng IGEMS vinh danh ba thầy cô đã xuất sắc đạt danh hiệu “The Best Coach of the month” nha!

The Best Coach of the month: Top 3 giảng viên xuất sắc tháng 9

Huy chương vàng: Cô Nguyễn Thị Phương Thảo

the best coach

Người được xướng tên đầu tiên trong tháng 9 với danh hiệu “The Best Coach” chính là cô Nguyễn Thị Phương Thảo – một giáo viên trẻ trung, năng động và gần gũi với học viên. Mỗi bài giảng của cô Thảo đều rất thú vị và bổ ích. Cô đã khéo léo đưa những mẩu chuyện về chủ đề thân thuộc giúp các em có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động và hiệu quả. Nhờ vậy mà các học viên tiến bộ rất nhanh sau thời gian được cô dẫn dắt.

Cảm nghĩ của học viên Minh Nhi sau khi học cô Thảo: 

“Trước con thấy học tiếng Anh khó lắm. Chỉ nghe thấy tiếng Anh thôi là con đã sợ rồi. Cô Thảo chính là người giúp con vượt qua nỗi sợ đó. Cô kể chuyện rất hay và giúp con học tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều. Cô còn xinh và thân thiện nữa. Con yêu cô Thảo!”

Chúc mừng cô Thảo vì đã xuất sắc ghi tên mình lên vị trí cao nhất của bảng vàng “The Best Coach” tháng này! Hy vọng cô và các học trò của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Huy chương bạc: Cô Phạm Thị Hằng

the best coach

Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành giảng dạy tại trường Đại học Nha Trang, cô Phạm Thị Hằng đã xuất sắc đạt được vị trí thứ hai trong cuộc thi “The Best Coach of the month” vừa qua. Là một người cầu toàn, cô Hằng luôn chuẩn bị chỉn chu cho từng buổi học và gửi trao những giá trị tốt nhất đến học viên của mình.

Chúc mừng cô Hằng vì đã giành được huy chương bạc xứng đáng cho sự nhiệt huyết và cố gắng của mình. Hy vọng cô sẽ mãi giữ ngọn lửa nhiệt huyết để truyền đạt cho các em nhiều điều bổ ích hơn nữa.

Huy chương đồng: Cô Nguyễn Hoàng Vy

the best coach of Igems

Cô Nguyễn Hoàng Vy là giáo viên xinh đẹp, trẻ trung và hiện đang theo học chuyên ngành đào tạo Sư phạm, Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tuy thời gian gắn bó với Igems chưa nhiều nhưng cô đã cho thấy sự trách nhiệm và tình yêu của mình đối với vị trí này. Hình mẫu giáo viên mà cô hướng đến là một cô giáo tâm lý và thân thiết như một “người bạn” của các bé.

Chúc mừng cô Vy đã trở thành 1 trong 3 coach xuất sắc nhất tháng 9. Cảm ơn cô vì đã lựa chọn trở thành một thành viên của đại gia đình IGEMS.

Một lần nữa, IGEMS xin gửi lời cảm ơn đến các huấn luyện viên đã truyền lửa giúp các em tiến xa hơn trong cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh.

Hãy đăng ký khóa học tại IGEMS ngay hôm nay để các bé có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!