Những kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 thú vị

Let’s go

“Let’s go” là một kênh dạy và học tiếng Anh cho trẻ em youtube được rất nhiều bạn lớp 5 yêu thích. Kênh Youtube này chia sẻ những bí quyết, tài liệu và phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và giáo viên.


Kênh có rất nhiều bài hát vui nhộn được viết đặc biệt, nhằm giúp học sinh lớp 5 nắm vững từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên, hào hứng và hiệu quả. Mỗi video tập trung vào các chủ đề giao tiếp gần gũi với bé. Các chủ đề được chia thành 5 unit tương ứng với 5 chủ đề của chương trình. Sau mỗi bài học, sẽ có một bài ôn tập (Review) tập trung vào các kỹ năng giao tiếp cho trẻ (nghe, nói, đọc, viết) và ôn tập kiến thức ngôn ngữ cơ bản (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp).

Điều này giúp bé lớp 5 tiếp cận tiếng Anh một cách thú vị và khám phá, đồng thời phát triển khả năng giao tiếp và các kỹ năng ngôn ngữ. Kênh “Let’s go” là một nguồn tài liệu học tuyệt vời để giúp các em học tiếng Anh hiệu quả và đầy hứng khởi.

IGEMS – Online English Coaching 1 on 1


Đây là kênh youtube thuộc quyền sở hữu của trung tâm anh ngữ IGEMS. Kênh youtube đăng tải rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé như: học qua bài hát, trò chơi, thuyết trình, học giao tiếp, luyện thi Cambridge
, học từ vựng,… Qua kênh youtube này, bé sẽ được tiếp xúc với rất nhiều kiến thức học tập bổ ích.

ChuChuTV Nursery Rhymes and Kids Songs

Kênh “ChuChuTV Nursery Rhymes and Kids Songs” là một kênh học tiếng Anh cho trẻ em youtube với hàng trăm đoạn video vui nhộn và có độ dài khác nhau, từ vài phút đến vài giờ. Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh dưới, giúp các em dễ dàng hát và học theo. Học tiếng Anh qua bài hát là một phương pháp tốt để bé lớp 5 rèn luyện kỹ năng nghe và nói, đồng thời nâng cao từ vựng của mình.


Ngoài việc hát theo, việc đưa các từ vựng mới vào các tình huống cụ thể trong video sẽ giúp trẻ hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách sử dụng đúng của từ. Điều này giúp trẻ phát triển từ vựng của mình một cách tự nhiên và linh hoạt.

Kênh “ChuChuTV Nursery Rhymes and Kids Songs” là một nguồn tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 tuyệt vời để trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách thú vị và sinh động. Các bài hát và tình huống trong video giúp trẻ em hứng thú và tạo động lực để học tiếng Anh một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm: Có phải tất cả các bé đều có khả năng học tiếng Anh?

Dream English Kids


“Dream English Kids” là một kênh học tiếng Anh trên YouTube được rất nhiều học sinh lớp 5 yêu thích. Trên kênh này, các video
học tiếng Anh online lớp 5 được sắp xếp và chỉnh sửa kỹ lưỡng bởi giáo viên Matt, người là người bản ngữ. Các em học sinh có thể hát theo và mô phỏng các hành động của thầy Matt. Việc học và thực hành theo cách này chắc chắn sẽ giúp các em ghi nhớ kiến thức lâu hơn và làm cho quá trình học tiếng Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

English Singing


“English Singing” là một kênh học tiếng Anh cho trẻ em YouTube
 giúp các bé lớp 5 có thể vui vẻ chơi và học tiếng Anh. Kênh cung cấp một nguồn tài nguyên hiệu quả để dạy học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5, với nhiều bộ phim và hội thoại ngắn giúp rèn luyện kỹ năng nghe, nói và phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Kênh YouTube này luôn cố gắng tạo ra những nội dung thú vị và đa dạng phù hợp với độ tuổi của các em. Những phim và câu chuyện hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của các em và giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

Simple Kids Crafts

“Simple Kids Crafts” là một kênh YouTube phù hợp cho các em từ lớp 2 đến lớp 5, những em thích khám phá và sáng tạo các đồ vật đáng yêu. Kênh này cũng là lựa chọn của nhiều phụ huynh để giúp con em mình học tiếng Anh. Kênh cung cấp những video tiếng Anh thú vị, hướng dẫn trẻ cách tái chế những vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình.


Với hơn 1000 video hướng dẫn làm đồ dùng, búp bê, giày dép, và nhiều hơn nữa, trẻ em có thể dễ dàng học và thực hiện những kỹ năng cơ bản và tự tạo ra những đồ vật mà họ yêu thích. Đồng thời, thông qua lời thoại trong video, trẻ em có thể học thêm từ vựng về các vật dụng và đồ dùng học tập bằng tiếng Anh.

Hy vọng bài viết trên IGEMS đã chia sẻ được nhiều thông tin hữu ích về các kênh học tiếng Anh cho trẻ em. IGEMS hy vọng rằng những kênh học tiếng Anh cho trẻ em youtube mà trên mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho bé.