NGƯỜI ĐI LÀM CẢI THIỆN TIẾNG ANH NHANH CHÓNG

1.Dành ra ít nhất 30 phút để học tiếng anh mỗi ngày

Não bộ con người tiếp thu rất nhanh nhưng cũng có những giới hạn nhất định, đối với những người đi làm mà nói thì việc học ít nhất 30p sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi người này. Nếu cả ngày đi làm về, mệt mỏi chán nản thì việc học quá nhiều sẽ mang lại việc không hiệu quả mặc dù học trong thời gian rất ngắn. Vì vậy để tránh việc quá mệt mỏi cần ngủ đủ, làm đủ và học cũng đủ.

Tiếng anh online 1-1

2.Biết được tiếng anh mình ở mức nào

Để có thể bắt đầu học thì chúng ta cần biết tiếng anh chúng ta đang ở đâu, cụ thể là band nào và nên đi test nếu có thời gian. Chúng ta có thể test online không cần đi đâu quá xa chỉ cần dành 2 tiếng 1 ngày là có thể test xong 4 kỹ năng rồi. Trung tâm IGEMS chính là lựa chọn tốt dành cho bạn.
 • Cùng test kĩ năng nghe, chúng ta có thể lên bất kì website tiếng anh nào để có thể tìm ra bài nghe theo từng level.
 • Tiếp đến là kĩ năng đọc, bạn có thể tìm một số bài đọc cho người mới bắt đầu để kiểm tra kĩ năng đến đâu.
 • Kĩ năng viết, là kĩ năng khá khó, nhưng bạn cũng hãy thử sức với một vài trang web hướng dẫn nhé.
 • Với kĩ năng nói, bạn cần người có kĩ năng kiến thức thẩm định, có thể nhờ bạn bè người thân giỏi, hoặc đến với trung tâm IGEMS để được trải nghiệm.

3.Lộ trình học tiếng anh cho người đi làm

 • Để luyện tập kĩ năng nghe chúng ta sẽ lấy những bài nghe trên mạng website bất kì theo từng level để cải thiện kĩ năng hằng ngày.
 • Kĩ năng đọc thì bạn nên mua một cuốn sách luyện đọc từ những câu chuyện ngắn, rồi đến những sách Cam 8,9,10 cho người mới bắt đầu.
 • Với kĩ năng viết bạn cần viết ra và sửa bài, có thể nhờ người sửa hộ trên các blog mà miễn phí cho bạn đăng tải bài của bạn lên.
 • Cuối cùng là nói, những ứng dụng gọi điện cho người lạ cũng chính là cái hay giúp bạn vừa được giao tiếp với người nước ngoài lại được tập luyện thêm tiếng anh.
Tiếng anh online cho người đi làm

4.Nếu không thể tự học thì sao

 • Trung tâm tiếng anh sẽ là lựa chọn cho bạn nếu bạn không thể tự học, đặc biệt là người đi làm rất bận rộn thì việc học tiếng anh online, tiếng anh online 1-1 sẽ là phương pháp tối ưu nhất cho các đang đi làm cần cải thiện tiếng anh.
 • Rõ ràng, tự học là một việc rất khó khăn với những người chưa biết gì về tiếng anh, hoặc biết nhưng không thể biết bắt đầu từ đâu. Chúng ta có thể tham khảo cách học trên mạng, chia sẻ của những người đi trước, và bạn bè người thân.
 • Nếu bạn đã thử làm hết và vẫn không cải thiện, có lẽ bạn cần đến 1 trung tâm tiếng anh có lộ trình rõ ràng giúp bạn có thể cải thiện tiếng anh nhanh nhất.
Tiếng anh quá dễ

IGEMS là trung tâm học tiếng anh online, online 1-1 tốt nhất cho bạn, bạn có thể thay đổi thời gian theo lịch trình làm việc bận rộn của bạn.

Giới thiệu về trung tâm anh ngữ IGEMS: 

– Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 hàng đầu Việt Nam tới từ hệ thống Anh ngữ quốc tế IGEMS đối tác độc quyền tại Việt Nam của tổ chức giáo dục QUANTUM LEARNING ở Mỹ.

– Hiện nay IGEMS đang áp dụng chương trình ưu đãi học phí lên đến 40% cho 50 suất đăng ký đầu tiên và giảm thêm từ 500.000 – 1.000.000 khi đăng ký theo nhóm.

Follow IGEMS để được học tiếng Anh miễn phí mỗi ngày nhé