LỢI ÍCH KHI THAM GIA MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 TẠI IGEMS

Mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại IGEMS đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ rất nhiều học viên và phụ huynh. Vậy những lợi ích mà mô hình này mang lại là gì? Để IGEMS bật mí cho bạn nhé!

Lợi ích khi tham gia mô hình học tiếng Anh trực tuyến tại IGEMS

  • Thiết kế chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ của bản thân

Đối với các lớp học tiếng Anh truyền thống, giáo viên không thể xây dựng lộ trình học tuyệt đối phù hợp dựa trên khả năng và trình độ của từng học viên bởi số lượng học viên trong một lớp quá đông, mọi thứ đều dừng lại ở mức tương đối. Ngược lại, khi học tiếng Anh mô hình trực tuyến 1 kèm 1 tại IGEMS, học viên sẽ chủ động hơn trong việc học của mình. Họ sẽ được tham gia với giáo viên để thiết kế chương trình học phù hợp với yêu cầu và năng lực hiện tại của bản thân.

Giả sử sắp tới bạn có chuyến đi du lịch nước ngoài và muốn có khả năng giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh thì giáo viên sẽ tập trung nâng cao kỹ năng nghe nói của bạn thông qua những bài giao tiếp cũng như xử lý tình huống bằng tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống hàng ngày nhằm giúp bạn tự tin thực hiện những giao tiếp đơn giản khi đi du lịch. Còn nếu sắp tới bạn có dự định đi du học và cần thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, giáo viên sẽ thiết kế một lộ trình tiếng Anh cấp tốc giúp bạn đạt được mục đích của mình trong thời gian mong muốn.

  • Có sự tiến bộ nhanh chóng

LỢI ÍCH KHI THAM GIA MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 TẠI IGEMS

Khi tham gia học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại IGEMS, học viên sẽ có cơ hội tối ưu hóa 100% thời gian học để tương tác với giáo viên và giáo viên sẽ dốc toàn bộ tâm huyết cũng như công sức để giảng dạy cho học viên. Khác với mô hình học tiếng Anh truyền thống, người dạy phải phân chia sự quan tâm của mình cho tất cả học viên trong lớp. Đôi khi có thể bị bỏ sót một vài học viên là điều tất nhiên vì không thể quán xuyến được cả lớp.

Vì vậy, khi học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò của IGEMS, học viên sẽ được quan tâm và sát sao hơn, đồng thời, giáo viên sẽ dễ dàng nắm rõ tình hình cũng như lực học của học viên để có sự điều chỉnh hợp lí trong giảng dạy. Nếu học viên có ý thức học tốt, biết tận dụng thời gian để thực hành với giáo viên thì việc tiến bộ nhanh chóng không hề khó chút nào.

  • Thời gian học linh hoạt

Khi tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ phải học vào một thời gian cố định nhưng không phải học viên nào cũng sắp xếp được lịch học ở trung tâm, đặc biệt là những người đi làm. Hiểu được điều này nên IGEMS đã áp dụng mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 cho toàn bộ khóa học của mình. 

Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhưng lại gặp khó khăn vì bận rộn với công việc thì mô hình trực tuyến 1 kèm 1 tại IGEMS chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn đó. Khi đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh của IGEMS, bạn sẽ hoàn toàn quyết định được lịch học phù hợp nhất với mình, không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian nữa. Thật tuyệt phải không nào?

  • Chi phí học hợp lý mà hiệu quả vượt trội

LỢI ÍCH KHI THAM GIA MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 TẠI IGEMS

Với mô hình trực tuyến 1 kèm 1 tại IGEMS, giáo viên sẽ kèm cặp học viên theo đúng trình độ hiện tại, có cách khắc phục những lỗ hổng cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh của người học theo lộ trình riêng biệt. Không những thế, thông qua những bài học hấp dẫn mà bổ ích, giáo viên sẽ tạo cảm hứng học cho người học, tăng hiệu quả gấp 5 lần so với học trực tiếp trong khi chi phí chỉ bằng một nửa so với học ở trung tâm. Quả là một khoản đầu tư xứng đáng phải không nào?

Trên đây là những lợi ích khi tham gia mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại IGEMS. Hãy liên hệ với IGEMS ngay hôm nay để trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé!