LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC IELTS TỪ NHỎ

Rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện
rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện

Việc học một ngôn ngữ mới có thể mở rộng tầm nhìn và tăng cường các kỹ năng xã hội của trẻ. Bằng cách học tiếng Anh từ khi còn nhỏ , trẻ em sẽ được tiếp cận với hai nền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ mang lại giá trị quý giá cho việc nâng cao giáo dục trí tuệ và phát triển một tư duy cởi mở hơn, điều này sẽ có tác động tích cực đến tương lai sau này của trẻ. Đặc biệt khi được làm quen với IELTS ở độ tuổi này, học sinh sẽ hình thành khả năng lập luận và nâng cao khả năng giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua phần IELTS Writing và Speaking.

Săn học bổng và du học nước ngoài
săn học bổng du học

Vì IELTS được chấp nhận bởi hơn 10.000 trường học trên khắp thế giới, nên đây là chứng chỉ ngoại ngữ vô cùng hữu ích cho học sinh, sinh viên. Đạt điểm IELTS cao có thể giúp bạn theo học đại học ở Anh, Mỹ hoặc nhiều quốc gia khác sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó, IELTS chính là một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn săn học bổng, góp phần tăng thêm phần cơ hội thực hiện giấc mơ du học.

Cơ hội vào trường chuyên, đại học hàng đầu

Nhận thức rõ tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS, hiện nay đã có nhiều trường đại học top đầu trên toàn quốc đưa ra và áp dụng hình thức xét tuyển cho những học sinh có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS. Ví dụ:

  • Trường Đại học Y Hà Nội – IELTS 6.0 trở lên
  • Trường Đại học Thương mại – IELTS từ 5.5 trở lên
  • Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội – IELTS từ 5.5 trở lên
  • Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM – IELTS từ 5.0 trở lên
  • Đại học Ngân hàng TP.HCM – IELTS từ 5.0 trở lên

Có thời gian rèn luyện, tạo sự tự tin và định hướng cho chặng đường phía trước
có thời gian rèn luyện

Ngày nay thế giới đang trở nên toàn cầu hóa hơn mỗi ngày, vì vậy việc học tiếng Anh chắc hắn là điều cần thiết để đảm bảo rằng trẻ em sẽ có một tương lai tươi sáng trong thị trường việc làm toàn cầu. Vì vậy việc bắt đầu cho trẻ học IELTS ngay bây giờ sẽ giúp trẻ có nhiều thời gian học tập và chuôi rèn không những ngôn ngữ mà còn tích lũy kiến thức, tạo nên tiền đề và hình thành sự tự tin vững bước đón nhận tương lai.

Nếu các bậc phụ huynh có những thắc mắc về việc lựa chọn các khóa học tiếng Anh cho bé phù hợp, hãy tới IGEMS để được hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất.