Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế ngày càng trở nên phổ biến và tiếp cận dần tới các bạn nhỏ từ 5 - 15 tuổi, vì thế chứng chỉ “ Starters - Mover - Flyers - Toefl Primary…” Trở thành mục tiêu học tiếng Anh cho trẻ hiện


Nhiều phụ huynh có con nhỏ không khỏi lo lắng vấn đề con luyện thi trên sách vở nhàm chán, kiến thức học trên trường lớp chưa đủ để có tự tin đi thi lấy chứng chỉ Cambridge. Nhằm giảm tải áp lực luyện thi chứng chỉ Cambridge cho các bạn nhỏ IGEMS đã đem tới cho các bạn nhỏ phòng luyện thi Cambridge Online. 

Phòng luyện thi Cambridge Online

Con nhận được gì tại phòng luyện thi Cambridge Online?

- Hiệu quả cao: con có thể vừa học vừa chơi vui không bị nhàm chán như khi làm trên sách vở. 

- Giao diện sinh động, dễ thao tác: Với hình ảnh 2D sinh động kết hợp audio, con thao tác nhấp thả, gõ chữ đơn giản 

- Linh hoạt thời gian: con có thể ôn luyện mọi lúc mọi nơi qua Ipad, Laptop, PC kết nối Internet

- Bộ đề được cập nhật liên tục: với hơn 450 bộ đề có đa dạng các cấp độ giúp con ôn thi từ mức cơ bản tới nâng cao.


- Rèn luyện toàn bộ kỹ năng nghe - nói - đọc - viết: bài thi có đầy đủ các kỹ năng bám sát đề thi thực tế giúp con ngoài ôn luyện còn phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh sau thời gian ngắn.

- Trả kết quả ngay khi làm bài: sau khi hoàn thành bài thi nhấn nộp bài sẽ được trả điểm luôn, với phần thi viết và nói hiện chưa được chấm điểm, sau này sẽ cập nhật thêm bài thi mẫu để trẻ xem và tham khảo.

- Thầy cô có thể sử dụng làm tài liệu ôn tập cho học sinh: phòng luyện thi Cambridge Online là nguồn tài liệu hữu ích cho các thầy cô sử dụng để học sinh ôn tập ngay trên lớp học, giúp đánh giá khả năng tiếng anh của học viên nhanh chóng.

Phòng luyện thi Cambridge Online

- Tiết kiệm thời gian - chi phí: Con có thể ôn tập vào khung giờ rảnh, chi phí thấp hơn gấp nhiều lần so với việc mua tài liệu giấy.

- Các gói tài khoản 6 tháng - 1 năm - 2 năm - 4 năm: luyện thi chứng chỉ Cambridge cần thời gian lâu dài, với các gói ngắn hạn và dài hạn các con được truy cập tất cả các bộ đề của tất cả cấp độ.

Lý do phụ huynh nên đăng ký gói tài khoản luyện thi Cambridge Online

Bất kể học viên nào có mong muốn chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh đều có thể ôn luyện các kỹ năng trên phòng luyện thi Cambridge Online không chỉ cần thiết khi thi lấy chứng chỉ. Bởi bộ đề ôn luyện sẽ giúp con phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.


Với chi phí chỉ từ 1000Đ/ngày và 30 phút ôn luyện là con đã hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng từng ngày. Một món quà tuyệt vời mà ba mẹ thông thái không nên bỏ qua. Ba mẹ có thể cho con vào trải nghiệm thi thử tại đây: https://luyenthicambridge.com.vn/