Học Tiếng Anh Online Lớp 1 Ở Đâu Hiệu Quả Nhất?

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì dưới 8 tuổi chính là thời kỳ vàng để cho bé học ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy để bố mẹ nắm bắt và tạo nền tảng ngoại ngữ cho con trong khoảng thời gian quý giá này.

Học tiếng anh online cho bé lớp 1 có nên hay không?

Trẻ em học ngoại ngữ sớm giúp cho não phát triển tốt hơn, tư duy sáng tạo và linh hoạt hơn. Điều này đã được những chuyên gia trong và ngoài nước nghiêng cứu. Khi học tiếng anh online cho bé lớp 1 thì trẻ sẽ thuận lợi tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự nghe – nói – đọc – viết. Thông qua quá trình học thì trẻ sẽ tự tìm ra cho mình các quy luật ngôn ngữ riêng. Do đó, việc học tiếng Anh lớp 1 là hoàn toàn cần thiết và đúng.

Học Tiếng Anh Online Lớp 1 Ở Đâu Hiệu Quả Nhất

Sự phát triển của công nghệ đã giúp cho các khóa học tiếng anh online cho bé ngày càng phổ biến và đa dạng hơn. Học tiếng anh online sẽ tạo điều kiện cho học sinh lớp 1 nói tiếng anh chuẩn và biết cách bắt ngữ điệu cũng như cảm xúc trong từng câu nói như người bản xứ. Không những vậy, khi học tiếng anh online thì phụ huynh có thể chủ động về thời gian và sắp xếp lịch học cho phù hợp.

>>> Chia sẻ của MC Phan Anh và con về khóa học Coaching 1-1 tại IGEMS

Phương pháp học tiếng anh online cho bé lớp 1

Để khơi dậy sự hứng khởi và đảm bảo hiệu quả cho chương trình học thì cần có phương pháp dạy phù hợp khi áp dụng hình thức học tiếng anh online cho bé lớp 1.

Học tiếng anh online bằng hình ảnh

Nếu dạy học tiếng anh online cho bé lớp 1 mà bám vào một chương trình học nhất định thì sẽ gây ra cho trẻ sự nhàm chán. Việc này sẽ làm hạn chế tư duy và sự sáng tạo của giáo viên và học sinh. Giáo viên nên ứng dụng công nghệ vào việc dạy học online để truyền đạt thông tin và nội dung bài học sẽ giúp trẻ nhớ nhanh hơn.

Bên cạnh đó, việc thêm hình ảnh sinh động sẽ làm cho giờ học online của trẻ lớp 1 thú vị hơn, khơi gợi sự hứng thú và sự tìm tòi, ham học hỏi ở trẻ.

Học tiếng anh online lớp 1 thông qua bài hát

Dạy học tiếng anh online lớp 1 hay các trẻ ở lứa tuổi khác thực chất chính là một sự bắt chước. Việc bắt chước sẽ giúp trẻ dùng tiếng Anh như một thói quen và tạo phản xạ nhanh cho trẻ khi giao tiếp.

Do đó, khi dạy tiếng anh online cho trẻ lớp 1 thì không nên tập trung vào ngữ pháp và từ vựng, bởi nó dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. Hãy cho trẻ học thông qua các bài hát giai điệu vui tươi, sôi động, nhịp điệu dễ thuộc thì trẻ sẽ hát theo. Từ đó, trẻ sẽ hình thành kỹ năng nghe nói tiếng Anh và phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu hơn.

Hoc Tieng Anh Online Lop 1 O Dau Hieu Qua Nhat
Có kỹ năng nghe nói tiếng Anh và phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu thông qua bài hát

Học tiếng anh online với phương pháp vừa học vừa chơi

Ở lứa tuổi nhi động thì các bé không có khả năng tập trung cao. Do đó, không ép trẻ học theo giáo trình soạn sẵn được. Hãy kết hợp phương pháp vừa học vừa chơi đó là cho trẻ chơi các trò chơi trực tiếp trên bài giảng, màu sắc sinh động và được thể hiện bằng tiếng anh sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn.

Học tiếng anh online lớp 1 chú trọng vào việc nghe nói

Giai đoạn 6 -7 tuổi thì nên cho trẻ tập trung vào việc luyện nghe – nói cho trẻ. Giúp trẻ hình thành thói quen phát âm chuẩn và ngữ điệu cho trẻ bằng cách tương tác trực tiếp với trẻ. Điều này sẽ giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp và mạnh dạn nêu ý kiến, thắc mắc của trẻ.

Hoc Tieng Anh Online Lop 1 O Dau Hieu Qua Nhat
Giai đoạn 6 -7 tuổi thì nên cho trẻ tập trung vào việc luyện nghe – nói cho trẻ

Học tiếng anh online cho bé lớp 1 tại IGEMS

Trung tâm tiếng anh online IGEMS là một địa chỉ học tiếng anh online uy tín, đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế, những chương trình tiếng anh được đào tạo kỹ lưỡng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh khi đăng ký khóa học học tiếng anh online cho bé lớp 1. Để tham khảo thêm thông tin về Mẹo nhớ cách phát âm ed chính xác, đơn giản có thể xem tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 2 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0359931252
  • Email: info@igems.com.vn