HỌC TIẾNG ANH ONLINE ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Ngày nay, việc học tiếng anh chỉ với chiếc điện thoại không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Thay vì phải tìm từng quyển sách, kiếm từng người thầy mới có thể lĩnh hội được tiếng anh thì chỉ với chiếc máy điện thoại, laptop kết nối với internet là bạn đã có thể học tiếng anh online mọi lúc mọi nơi.

1, Học online đem lại ưu thế gì

  • Nhờ sự thay đổi xu hướng về nền tảng học online đã kéo gần học sinh sinh viên người đi làm có những khóa học bổ ích nhưng chỉ tại nhà

  • Linh hoạt về thời gian: Đi học trên các trung tâm thường không phù hợp với người đi làm vì không có tính linh hoạt. Với hình thức học tiếng anh online bạn có thể học bất cứ thời gian nào
  • Tiết kiệm: Do không phải tốn quá nhiều tiền để thuê mặt bằng, nên chi phí để học tiếng anh online thường rẻ hơn nhiều. Học viên cũng không phải tốn chi phí đi lại và tài liệu có thể tự in.
  • Hiệu quả: Học tiếng anh giao tiếp online là bạn học được với rất nhiều giáo viên kinh nghiệm trên toàn thế giới, thêm vào đó bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng học viên toàn cầu. Có thể dễ dàng xem lại bản ghi khi muốn học lại.
  • Đảm bảo chứng chỉ đầu ra: Nếu bạn muốn kiếm một chứng chỉ Tiếng Anh thì hình thức học này vẫn đáp ứng được cho bạn. Hiện có nhiều tổ chức quốc tế tiến hành các khóa học Online và đảm bảo chứng chỉ đầu ra cho bạn.

Học tiếng anh ở đâu chất lượng

2, Học online ở đâu chất lượng

IGEMS tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong công tác giảng dạy. Mỗi bài giảng đều được áp dụng công nghệ để tạo ra sự húng thú cho học viên. Đồng thời, các buổi học sẽ được quản lý, theo sát bởi hệ thống quản lý chất lượng của IGEMS.

Tất cả các huấn luyện viên của IGEMS đều được đào tạo bởi chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn hết là các huấn luyện viên được đào tạo phương pháp giảng dạy từ các chuyên gia giáo dục của tổ chức giáo dục Quantum Learning – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Tối ưu hóa thời gian tương tác với huấn luyện viên. Học viên được tương tác 100% thời lượng lớp học với thầy cô, tăng gấp 5 lần so với học tại trung tâm. Tham gia lớp học 1-1, học viên được kèm cặp từ những kiến thức nhỏ nhất mà bản thân còn thiếu bằng sự tận tình của thầy cô. Học viên sẽ được sắp xếp và xây dựng lộ trình học riêng biệt để phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.

Huấn luyện viên phù hợp là yếu tố rất quan trong để giúp học viên có thể tiến bộ nhanh nhất và lớp học diễn ra hiệu quả nhất. Mỗi học viên khi tham gia học tại IGEMS đều được lựa chọn huấn luyện viên mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Tạo được cảm hứng học tập tiếng anh luôn là mục tiêu hàng đầu của huấn luyện viên tại IGEMS.

Tiếng anh online

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mong chóng đăng ký khóa học tiếng anh online của IGEMS để nhận được sự ưu đãi từ trung tâm và tư vấn miễn phí cho mỗi khóa học nhé! Hiện nay IGEMS đang áp dụng chương trình ưu đãi học phí lên đến 40% cho 50 suất đăng ký đầu tiên và giảm thêm từ 500.000 – 1.000.000 khi đăng ký theo nhóm.

Follow IGEMS để được học tiếng Anh miễn phí mỗi ngày nhé