HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1-1 CÓ LỢI HAY KHÔNG?

Thực tế những bất cập của lớp học đông học viên

Có rất nhiều người học tìm đến chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 của IGEMS và giải bày rằng họ đã từng học tại các trung tâm tiếng Anh khác, phần lớn các lớp rất đông học viên. Họ không cảm nhận được kết quả sau khi kết thúc khóa học nên họ phải tìm đến phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 mới này. Một số những bất cập khiến cho các học viên không thể có được kết quả học tốt đối với lớp đông học viên gồm:

Không tương đồng về nhóm tuổi

Ở các lớp học đông học viên, thường sẽ có khoảng 15-20 học viên mỗi lớp. Với số lượng học viên lớn đồng nghĩa mỗi học viên sẽ có rất ít thời gian để có thể trực tiếp nhận được hướng dẫn tận tình của giáo viên. Ngoài ra, các học viên trong lớp có độ tuổi khác nhau khiến việc giao tiếp giữa các thành viên lớp học với nhau gặp khó khăn. Sự cởi mở có thể bị thu hẹp khiến cho không khí lớp học không thoải mái cũng là nguyên nhân khiến việc học tiếng Anh chưa đem lại hiệu quả.

Không nhận được sự hỗ trợ tốt từ giáo viên

Trong những lớp học đông học viên, thật khó để giáo viên chỉ bảo cụ thể tới từng học viên khi họ gặp khó khăn. Thậm chí, nếu bạn không phải người nổi bật trong lớp học, có khi đến cuối khóa học giáo viên cũng chưa biết tới tên của bạn nữa.

thực tế bất cập

                                          Lớp học đông khiến hiệu quả và tiến độ của từng học viên không đảm bảo chất lượng.

Chương trình học giống nhau

Mặc dù hiện nay các lớp học tiếng Anh đều có kiểm tra năng lực đầu vào cũng như sắp xếp các lớp học phù hợp cho người học. Tuy nhiên, thực tế là các giáo trình, chương trình học được thiết kế để sử dụng chung cho toàn bộ học viên. Vì thế, sự chênh lệch trình độ trong quá trình học của học viên khiến nhiều người cảm thấy chán nản, tự ti về năng lực học của mình
Chính vì những lý do trên, IGEMS với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của bất kỳ một học viên nào với chất lượng giảng dạy tốt nhất, chúng tôi đã hướng học viên áp dụng hình thức học tiếng Anh online 1-1

Tại sao nên học tiếng Anh 1 kèm 1 tại IGEMS?

Học tiếng online Anh 1 kèm 1  rất phù hợp đối với những trường hợp học viên đang cần có sự tiến bộ nhanh chóng trong một khoảng thời gian được xác định. Ví dụ đối với những người đang muốn đi du lịch, đi du học hay đang muốn có bằng tiếng Anh để xin nhận học bổng.

Hơn nữa, cách học này cũng đặc biệt phù hợp cho những người không có lịch thời gian học cố định Bởi vì tính chất học online thế nên bạn hoàn toàn có thể linh động về thời gian và địa điểm học, tùy vào lịch rảnh của bản thân.

Đối với hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 tại IGEMS thì học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy một cách tận tình hơn rất nhiều về cách phát âm, ngữ điệu nói của người bản xứ,  các từ lóng trong tiếng Anh. Từ đó, bạn cũng sẽ hoàn thiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tốt hơn nhiều so với các lớp học tại trung tâm.

tại sao nên học tiếng anh 1 1

  Tại IGEMS luôn hỗ trợ người học với hình thức 1 kèm 1 để tối đa hiệu quả học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 100%

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hỏi ngay giáo viên để  nhận được lời giải đáp nhanh chóng từ học. Chính vì lý do này mà bạn sẽ tiếp thu bài dễ dàng và bạn sẽ cảm nhận sự tiến bộ của mình qua mỗi buổi học.

Có thể nói, học tiếng Anh theo phương pháp 1 kèm 1 là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên sẽ được giáo viên sửa các lỗi sai trong phát âm, được học những thành ngữ, và cách nói chuyện hàng ngày mà chẳng có cuốn sách nào thiết thực hơn.