GIẢI MÃ SỨC NÓNG CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM CỦA IGEMS

Bạn nuối tiếc vì không học tiếng Anh sớm hơn?

Bạn cần tiếng Anh để thăng tiến và tìm kiếm cơ hội mới trong công việc?

Thấu hiểu được những băn khoăn đó,  IGEMS đã nghiên cứu và phát triển một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho sinh viên và người đi làm.

Những khó khăn sinh viên và người đi làm sẽ gặp phải khi học tiếng Anh

Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm và muốn học tiếng Anh từ bây giờ, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn như:

  • Bận rộn nên khó sắp xếp thời gian học tiếng Anh
  • Quên kiến thức về tiếng Anh vì quá lâu không sử dụng
  • Giao tiếp và phản xạ tiếng Anh còn yếu
  • Ngại học tại trung tâm, với những người kém tuổi hơn vì cảm thấy tự ti

Nhưng những khó khăn này sẽ tan biến khi bạn tham gia khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên và người đi làm.

Để IGEMS giải mã cho bạn sức nóng của khóa học này nha!

Giải mã sức nóng của khóa học tiếng anh cho sinh viên và người đi làm

  • Mô hình học trực tuyến 1 kèm 1

Bạn đã lâu không sử dụng tiếng Anh?

Bạn đã quên gần hết những kiến thức đã học về tiếng Anh?

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng lại tự ti vì phải học với những người kém tuổi?

Đây chính là những lí do mà IGEMS đã xây dựng mô hình học trực tuyến 1 kèm 1. Mô hình này mang lại hiệu quả kép, bạn sẽ được tương tác 100% thời gian học tập với giáo viên, đồng thời, giáo viên sẽ dễ dàng nắm rõ tình hình cũng như khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn để có phương pháp giảng dạy và lộ trình phù hợp nhất. 

Với hình thức 1 kèm 1, bạn sẽ không phải lo ngại vì phải đến trung tâm hay tự ti về trình độ của mình so với những học viên kém tuổi nữa. Không những thế mà giáo viên sẽ giúp bạn lấp đầy những kiến thức đã quên do lâu không sử dụng, tạo nền tảng vững chắc và giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

  • Thời gian học linh hoạt

Việc học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tạo điều kiện cho bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học của mình. Bên cạnh đó mà học trực tuyến còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và phát huy được tính tự giác của bản thân trong việc lên lớp học cùng thầy cô. Thật phù hợp với những người bận rộn như bạn phải không nào?

  • Tiết kiệm chi phí học tập

Tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại IGEMS, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như chi phí học tập. Chi phí mỗi buổi học chỉ bằng ½ chi phí học tại trung tâm mà hiệu quả lại gấp 5 lần so với trực tiếp. Đầu tư vào IGEMS quả là xứng đáng.

Giải mã sức nóng của khóa học tiếng anh cho sinh viên và người đi làm
  • Dễ dàng theo dõi tiến độ học với app IGEMS

Là người bận rộn nên chắc hẳn bạn sẽ khó nắm bắt được tiến độ học tập của mình. Hiểu được điều này, IGEMS đã tạo ra app quản lý tự động để bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học của bản thân. Lộ trình học sẽ được cập nhật liên tục trên app, vì vậy bạn sẽ dễ dàng ôn tập những kiến thức đã học và chuẩn bị những bài học sắp tới một cách thuận tiện. Kết quả và đánh giá sẽ được cập nhật sau mỗi buổi học để bạn có thể thấy được quá trình học tập của mình để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

  • Huấn luyện viên được đào tạo chuẩn Mỹ

Tất cả các huấn luyện viên của IGEMS đều được đào tạo phương pháp giảng dạy chuẩn Mỹ bởi các chuyên gia giáo dục của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới –  Quantum Learning. Đặc biệt hơn hết là bạn sẽ được lựa chọn huấn luyện viên mà mình cảm thấy phù hợp nhất. 

Hầu hết sinh viên hay người đi làm hiện nay giao tiếp và phản xạ tiếng Anh chưa được tốt do trước giờ chỉ tập trung lý thuyết, ít thực hành. Hiểu được điều này, huấn luyện viên ở IGEMS sẽ tạo cảm hứng học cho bạn thông qua các chủ đề hữu ích trong cuộc sống, tăng cường thực hành, luyện nói cùng bạn nhằm mục đích cải thiện phản xạ ngôn ngữ của bạn cũng như giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trên đây là 5 lý do chính khiến khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên và người đi làm tại IGEMS trở nên siêu “hot”.

Hãy nhanh tay click vào link: https://igems.com.vn/ để tham gia khóa học này ngay hôm nay nha!