CÙNG IGEMS TRI ÂN THẦY CÔ ĐẠT THÀNH TÍCH “GIÁO VIÊN CỦA THÁNG” NĂM 2021

Chắc hẳn phụ huynh và các bé đã không còn lạ lẫm với phương pháp học 1 kèm 1 đặc biệt của IGEMS. Để tạo ra những bài giảng hay và lôi cuốn các bé, chúng ta không thể không nhắc tới sự góp mặt của đội ngũ giáo viên tài năng của IGEMS phải không nào? Hãy cùng IGEMS điểm qua về các thầy cô đã đạt được thành tích “Best coach of the month” trong năm 2021 này nhé.

Phương pháp coach 1-1

Giới thiệu qua về danh hiệu Best coach of the month

Danh hiệu ‘ Best coach of the month’ được lập ra để vinh danh các thầy cô có thành tích dạy học tốt nhất trong tháng nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên theo thời gian. Tại IGEMS, luôn có hệ thống đánh giá công khai từ phụ huynh và bộ phận quản lý chất lượng để đảm bảo từng giờ học của các con được diễn ra thành công và đạt hiệu quả tốt nhất. IGEMS luôn hi vọng đội ngũ huấn luyện viên sẽ luôn đồng lòng, tích cực, nhiệt tình và hết lòng vì học sinh thân yêu.

Điểm tên một số thầy cô đạt danh hiệu giáo viên của tháng năm 2021

Cô Phan Thục Uyên Nhung- Best coach of the month tháng 4

Giáo viên tiêu biểuSlogan:The best teacher teaches from the heart not from the book” – “Một người thầy tuyệt vời chính là người giảng dạy xuất phát từ trái tim không phải từ sách vở”

  • Để hoàn thành sứ mệnh “trồng người”, thầy cô IGEMS luôn miệt mài từng ngày để đồng hành cùng các bạn học phát triển hết khả năng tiếng anh của bản thân. Cô Phan Thục Uyên Nhung cũng không phải là một ngoại lệ. Hiểu được sứ mệnh của nghề giáo và đặc biệt là của chính bản thân mình, Cô Uyên Nhung luôn từng ngày nỗ lực để giảng dạy và sáng tạo những hoạt động trong tiết học thật sự vui vẻ, hứng thú cho các con. Trong các buổi học, cô thích cực lồng ghép những bài giảng đan xen với những trò chơi thú vị làm cho bài giảng trở nên cuốn hút hơn và không tạo nhiều áp lực cho bạn học. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo trong công việc, cô đã cùng học sinh tạo ra sự bứt phá trong việc cải thiện các kỹ năng tiếng anh.
  • Đúng như trong slogan của cô, phong cách dạy học từ chính tâm huyết với nghề đã tạo ra những bài giảng, những buổi học không hề khô khan, máy móc. Vì vậy, các phụ huynh luôn tin tưởng lựa chọn cô Uyên Nhi giảng dạy cho các bé trong các buổi học coach 1-1. “Bé học rất vui”, ” Con phấn khởi, con bảo thích học Tiếng anh”,… là những lời feedback có cánh của phụ huynh dành cho cô Uyên Nhi và phương phá giảng dạy của cô
  • IGEMS chúc mừng cô Uyên Nhung đạt danh hiệu ” Giáo viên của tháng”, chúc cô luôn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề và luôn đồng hành cùng IGEMS rong chặng đường sắp tới.

Thầy Văn Từ Nhật Huy- Best coach of the month tháng 5

Giáo viên tiêu biểu

Slogan: A good teacher is like a candle- it consumes itself to light the way for others“- ” Một thầy giáo tốt cũng giống như một ngọn nến – luôn luôn cháy hết bản thân mình để soi sáng đường đi của người khác”

  • Thầy Huy được biết đến như là một huấn luyện viên đam mê, nhiệt huyết với nghề của mình. Thầy luôn luôn miệt mài, ân cần để cùng các con ngày càng tiến bộ lên qua những buổi học. Thầy luôn tìm tòi, sáng tạo những hoạt động để tạo hứng thú cho các con trong quá trình học vì đồng hành cùng các con trên con đường khám phá tiềm năng ngôn ngữ của bản thân là sự dìu dắt ân cần của thầy cô.
  • Thầy Nhật Huy còn được mọi người yêu quý vì là một người vui tính và luôn mang lại tiếng cười đến cho mọi người. Các buổi học của thầy tràn đầy năng lượng tích cực giúp các em học sinh luôn có tinh thần học tập thoải mái và vui vẻ. Giống như cô Uyên Nhung, thầy Nhật Huy chúng nhận được rất nhiều feedback tích cực từ phụ huynh trong khóa học coach 1-1 như: ” Thầy giáo nhiệt tình, hài hước, con thích học thầy lắm” hay ” Thầy và trò hợp tác với nhau rất tốt”,….
  • IGEMS chúc mừng thầy Nhật Huy đạt danh hiệu ” Giáo viên của tháng” năm 2021, chúc thầy luôn giữ được nụ cười tươi trên môi để truyền đến thật nhiều niềm vui và năng lượng tích cực đến học các học viên thân yêu của mình.

Cô Uyên Nhung và thầy Nhật Huy chỉ là 2 trong số rất nhiều những giáo viên tiêu biểu trong đội ngũ giáo viên mà IGEMS muốn vinh danh với mọi người. Các thầy cô sẽ luôn nỗ lực hết mình, trau dồi kiến thức để tạo nên môi trường học tập sáng tạo và năng động nhất cho học sinh của mình. Chúc cô Uyên Nhung, thầy Nhật Huy và tất cả các thầy cô của IGEMS sẽ luôn giữ mãi tinh thần, trách nhiệm hiết mình vì các bạn học viên.

>>> Đăng kí học tại IGEMS ngay tại đây để được học tập và rèn luyện tại một trong những trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam nha.