CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 NGAY TỪ LỚP 1?

Có nên cho trẻ học tiếng Anh online lớp 1?

Trẻ em học ngoại ngữ sớm có khả năng phát triển não bộ tốt hơn, tư duy sáng tạo và linh hoạt hơn. Điều này đã được các chuyên gia trong và ngoài nước nghiên cứu và đưa ra nhận xét. Việc tiếp cận với ngôn ngữ sớm giúp trẻ thẩm thấu ngoại ngữ tốt hơn. Khi học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé lớp 1, trẻ có thể thuận lợi tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên nghe – nói – đọc – viết. Qua quá trình học, trẻ sẽ tự tìm ra cho mình những quy luật ngôn ngữ riêng. Vì thế việc học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé lớp 1 là hoàn toàn đúng và cần thiết.

Vấn đề nhiều bậc phụ huynh đặt ra “có nên cho trẻ học tiếng anh online 1 kèm 1 ngay từ lớp 1?”. Trong tình trạng dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, trẻ đang còn nghỉ học dài hạn, chưa thể đến trường và các trung tâm để học tập, vấn đề lại càng được quan tâm hơn. Việc học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé lớp 1 là việc nên làm, mang đến nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng tượng.

Nhờ vào sự phát triển của khoa học, công nghệ truyền dẫn video, công nghệ giáo dục và công nghệ thiết bị đầu cuối, các khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé lớp 1 trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Việc học tiếng anh online 1 kèm 1 mang đến cơ hội học tập và tương tác với giáo viên bản ngữ, tạo môi trường nói tiếng Anh thực thụ, môi trường giao tiếp thực tế mà học sinh lớp 1 khó mà có được khi theo học trực tiếp tại các trung tâm. Khi học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé lớp 1, trẻ sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ và hình thành kỹ năng nghe nói tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó, việc học tiếng anh online còn tạo điều kiện để học sinh lớp 1 nói tiếng Anh chuẩn, biết làm chủ ngữ điệu và nắm bắt cảm xúc trong từng câu từ như người bản xứ. Ngoài ra, khi cho học sinh lớp 1 học tiếng anh online, các bậc phụ huynh có thể chủ động về thời gian và sắp xếp lịch học phù hợp. Đồng thời không mất thời gian đưa đón và yên tâm về độ an toàn cho con. Vì thế việc học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé lớp 1 là điều hoàn đúng đắn và hợp lý.

Hãy đăng ký khoá học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé lớp 1 tại IGEMS ngay bây giờ nha!