Chi Phí Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Giá Bao Nhiêu Tại IGEMS

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là mô hình học trực tuyến phổ biến hiện tại được đánh giá cao về tính hiệu quả và thuận lợi. Bên cạnh đó, liệu học phí mô hình 1 thầy kèm 1 trò có quá đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ? Học tiếng Anh 1 kèm 1 giá bao nhiêu và ở đâu có học phí phù hợp lại uy tín để bạn lựa chọn?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là mô hình học trực tuyến phổ biến hiện tại được đánh giá cao

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu?

Học tiếng Anh online một kèm 1 giá bao nhiêu là câu hỏi học viên thường băn khoăn lúc đánh giá về hình thức này vì lo sợ học phí sẽ cao so có lớp học truyền thống. Thậm chí thông thường người ta còn nghĩ đây là hình thức học xa xỉ. Thực tế, tiết kiệm giá tiền và thời gian di chuyển, hiệu quả học tập lại cao gấp hai – 3 lần so với lớp học truyền thống đông học viên thì mô phỏng học tiếng Anh online 1 kèm 1 hoàn toàn hợp lý và cũng không đắt đỏ như mọi người vẫn tưởng.

Cụ thể tại Igems English, các lớp học tiếng Anh online một kèm 1 có mức học phí tham khảo giao động chỉ từ 75k – 90k/buổi đối với giáo viên Việt Nam, từ 210-230k/buổi đối với giáo viên Nước Ngoài, 1 buổi học 45 phút tùy thuộc vào các hệ giáo viên mà phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Với mức học phí này thì rõ ràng là không có sự chênh lệch với việc học ở những trung tâm offline. Mà học online lại hiệu quả hơn khi mà học viên có được sự tương tác với giáo viên nhiều hơn mà không phải bị chi phối bởi những học viên khác như học ở trung tâm. Tham khảo thêm HỌC TIẾNG ANH ONLINE LỚP 1 Ở ĐÂU HIỆU QUẢ NHẤT?

Được đánh giá kiểm tra sự tiến bộ một cách chi tiết để điều chỉnh bí quyết học phù hợp
  • Giáo viên cũng có thể kèm cặp sát sao năng lực của mỗi học viên để đẩy nhanh tiến độ hoặc chậm lại phù hợp khả năng tiếp nhận của các bạn. Cả nhà hoàn toàn có thể yêu cầu trung tâm sắp xếp 1 lịch trình học riêng theo tiêu chí của mình thay vì phải dàn trải theo những chương trình chung như ở mô phỏng offline truyền thống.
  • Bạn cũng tự do lựa chọn lịch học phù hợp sở hữu thời gian biểu của bản thân, có nghỉ cũng không sợ mất bài hay phí buổi học.
  • Rèn luyện kỹ năng phản xạ trong giao tiếp một cách tự nhiên và linh hoạt nhờ vào việc tận dụng tối đa thời gian giao tiếp.
  • Được đánh giá kiểm tra sự tiến bộ một cách chi tiết để điều chỉnh bí quyết học phù hợp.
Bạn cũng tự do lựa chọn lịch học phù hợp sở hữu thời gian biểu của bản thân

Có nên lựa chọn trung tâm có học phí rẻ?

Trái lại, có nhiều học viên băn khoăn vì khi đặt nghi vấn “Học tiếng Anh online 1 kèm một giá bao nhiêu” lại có nhiều nơi học phí thấp hơn chỉ vài chục ngàn/giờ. Bên cạnh đó, ai cũng mong muốn chọn lựa một khóa học tốt, tiết kiệm chi phí. Nhưng chất lượng giảng dạy là điều còn bỡ ngỡ?

Các trung tâm uy tín với lực lượng giáo viên chất lượng cao ắt hẳn phải chi trả một mức thù lao phù hợp để giữ chân giáo viên nên chi phí buổi học cho giáo viên Việt Nam thấp nhất phải từ 75k/buổi và đối với giáo viên nước ngoài thì chuyện vài chục nghìn/khóa học là chẳng thể xảy ra. Giáo viên bản ngữ khó mà đồng ý mức lương thấp khi họ có bằng cấp cùng chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, giờ dạy được tính bằng tiền $ nên khi quy ra tiền việt sẽ có phần cao hơn nên chắc chắn giá không thể dưới 210k/buổi. Ví dụ giáo viên có chi phí rẻ nhưng chất lượng cũng giảm thì liệu bạn có muốn học? Không chỉ vậy, việc bỏ công và thời gian học nhưng không hiệu quả thì ngay từ đầu nên chọn trung tâm tiếng anh chất lượng để đỡ tốn thời gian và tiền bạc.

Vì vậy, Igems English chắc rằng đây sẽ là nơi có chi phí cho khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 hợp lý vì chúng tôi không chạy theo xu hướng cạnh tranh về giá để bỏ đi phần chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết 1 mức học phí vừa phải tương xứng với hàng ngũ thầy giáo chất lượng và bí quyết giảng dạy hiệu quả cho học viên.

Igems English chắc rằng đây sẽ là nơi có chi phí hợp lý vì chúng tôi không chạy theo xu hướng cạnh tranh giá

Những thành tích Igems English đã đạt được:

  • 100% học viên đánh giá sự cải thiện tiếng Anh rõ rệt sau 72h học
  • 100% các bé tự tín sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp
  • 100% phụ huynh chấp nhận về chất lượng giảng dạy
  • Nhiều học viên nhí của Igems English đã giành được những thành tích xuất sắc tại các kỳ thi quốc tế

Để được tư vấn và đăng ký học thử những lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 phù hợp, học viên mang thể đăng kí tại website: https://igems.com.vn/