CAM KẾT ĐẦU RA TẠI IGEMS

Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm bận rộn thì trước khi quyết định đăng ký tham gia bất kì khóa học nào, bạn sẽ đều muốn biết mình sẽ học được những gì và chất lượng đầu ra ra sao phải không nào? Hiểu được tâm lý đó, IGEMS Online English Coaching luôn có lộ trình phù hợp với mỗi học viên và cam kết đầu ra chi tiết cho mọi cấp độ/khóa học của từng bạn.

CAM KẾT ĐẦU RA TẠI IGEM

CAM KẾT ĐẦU RA TẠI IGEMS

Bất kỳ ai đi học cũng muốn đạt kết quả tốt nhất và không ai muốn dành thời gian để học lại hay được hoàn tiền cả. Tuy vậy, IGEMS vẫn sẽ cung cấp thông tin về “cam kết đầu ra” của trung tâm để các bạn có thể nắm rõ về quyền lợi của bản thân cũng như yên tâm khi đăng ký học tại IGEMS:

  • Mọi khóa học đều có lộ trình chi tiết và phù hợp với mỗi học viên

Vì IGEMS là trung tâm anh ngữ trực tuyến với mô hình 1 kèm 1 nên mỗi học viên sẽ được tư vấn và cung cấp lộ trình học phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Mỗi lộ trình sẽ trình bày đầy đủ và chi tiết những thông tin cần thiết liên quan đến khối lượng kiến thức các bạn sẽ được học và trang bị ở từng cấp độ/khóa học cũng như mục tiêu đầu ra sau khi học mỗi cấp độ hay khóa học đó.

  • Mọi khóa học đều có cam kết đầu ra rõ ràng và cụ thể

Chắc hẳn các bạn lo lắng không biết liệu rằng mình có thể đạt được mục tiêu đầu ra sau khi học xong hay không? Nếu không đạt được mục tiêu đầu ra thì sẽ như thế nào?

Mọi khóa học đều có cam kết đầu ra rõ ràng và cụ thể

Vậy thì đừng lo vì IGEMS sẽ cam kết đầu ra với các bạn một cách rõ ràng. Chất lượng và sự uy tín luôn là 2 yếu tố quan trọng mà IGEMS đặt lên hàng đầu, vậy nên nếu sau khóa học, các bạn không tiến bộ như trong cam kết thì các bạn sẽ được học lại MIỄN PHÍ khóa học đó. IGEMS luôn chú trọng và quan tâm đến giá trị và kiến thức mà IGEMS mang lại cho các bạn và giúp các bạn tiến bộ hơn không chỉ trong học tập mà cả trong công việc hay cuộc sống.

Là trung tâm Coaching tiếng Anh hàng đầu Việt Nam thuộc hệ thống anh ngữ quốc tế GEMS EDU, IGEMS với lộ trình cá nhân hóa và phương pháp giảng dạy “QL – Quantum Learning” độc quyền từ Tổ chức giáo dục hàng đầu ở Mỹ tại Việt Nam, cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ học viên trong mọi hoàn cảnh. Nếu các bạn có nguyện vọng thi các chứng chỉ Quốc tế sau khi hoàn thành khóa học của mình, IGEMS sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn tới khi thi đỗ. 

IGEMS tự hào vì luôn là địa chỉ học tiếng Anh uy tín và đáng tin cậy trong lòng mọi người. Sự hài lòng của các bạn chính là niềm vinh hạnh của IGEMS.

Hãy liên hệ IGEMS để được tư vấn về lộ trình khóa học phù hợp dành cho mình nhé!