Cách Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Lớp 2 Hiệu Quả

Ở trường các bé cũng đã được học tiếng anh nhưng để bổ sung kiến thức và nâng cao trình độ giao tiếp thì học tiếng anh online sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bé.

Vậy cách học tiếng anh online cho trẻ em lớp 2 hiệu quả thế nào mời bạn đọc cùng IGEMS tìm hiểu ngay thông tin bên dưới.

Cách học tiếng anh online cho trẻ em lớp 2 hiệu quả

Học tiếng anh online 1 kèm 1

Hình thức học 1 kèm 1 hay còn gọi là 1 thầy kèm 1 trò đang khá phổ biến hiện nay và được nhiều phụ huynh lựa chọn. Phù hợp cho các bé từ tiểu học tới trung học cũng như người đi làm. Vì thế học tiếng anh online lớp 2 theo hình thức này sẽ hoàn toàn phù hợp.

Hiệu quả của cách học 1 kèm 1 này đã được kiểm chứng hiệu quả gấp 5 lần so với việc học tại trung tâm. Vì khi học tại trung tâm lớp đông học viên các bé sẽ được giao tiếp và tương tác khá ít với giáo viên.

Khi học 1 kèm 1 bé sẽ được tương tác hoàn toàn với giáo viên trong xuyên suốt buổi học. Giúp tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp cho bé.

Lợi ích của việc học tiếng anh online 1 kèm 1

Cùng IGEMS điểm qua những lợi ích thực tế của việc học Tiếng Anh online cho trẻ em 1 kèm 1:

  • Giúp trẻ tập trung hoàn toàn vào buổi học, tăng cao hiệu quả trong việc học.
  • Thời gian học phù hợp theo thời gian rảnh của bé nên bé có thể chủ động trong việc học.
  • Tăng khả năng tương tác, phản xạ và tư duy khi được giao tiếp tiếng anh thường xuyên.
  • Chi phí học online thấp hơn ½ lần so với học tại trung tâm và đặc biệt trong mùa dịch này nên hạn chế tiếp xúc sẽ an toàn hơn cho trẻ.
  • Tự chọn giáo viên cho trẻ (Giáo viên người Anh, Mỹ, Canada, Nam phi, Việt Nam,…)
  • Sau mỗi buổi học, các cô trợ giảng sẽ gửi video ghi lại cho ba mẹ để có thể nắm được việc học của con.

Trung tâm tiếng anh online chất lượng nhất

Chọn trung tâm Tiếng anh trực tuyến chất lượng sẽ giúp các bé có thể giao tiếp tốt, phát triển toàn diện khả năng. Là một phụ huynh thông thái chắc hẳn không thể bỏ qua trung tâm IGEMS, bởi tại đây sở hữu 100% đội ngũ giáo viên Bản Ngữ chất lượng được đào tạo chuẩn Mỹ, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Giáo viên là người truyền tải kiến thức nên ngoài kinh nghiệm cần có phương pháp và phong cách giảng dạy tốt mới giúp học viên tiếp thu nhanh, hiệu quả.

Tại Igems đã có nhiều khoá học Tiếng anh 1 kèm 1 được mở ra hàng năm cho hàng ngàn học viên, chương trình dạy chuẩn Cambridge. Cam kết nói lưu loát Tiếng Anh sau 3 tháng. Chi phí thấp nhất thị trường, đóng học phí linh hoạt theo ngân sách của phụ huynh.

Có mở các lớp học thử cho bé, đánh giá trình độ Tiếng Anh của bé đang ở đâu và đưa ra lộ trình học tập phù hợp. Đã có rất nhiều phản hồi tốt từ phía các phụ huynh khi cho con em mình học tại Igesm.

Hãy đăng ký cho bé học trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay tại đây. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn.