BÉ SẼ ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC TẠI IGEMS?

1. Vì sao nên chọn học tại IGEMS:

– Chương trình học Quốc Tế chuẩn Cambridge: Giáo trình chuẩn Quốc Tế. 100% giáo viên Bản ngữ được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Lộ trình học tập cá nhân hóa, Tối ưu hóa hiệu quả gấp 5 lần. Cam kết đầu ra theo thời gian.

– Phương pháp học tập ESL hiện đại: Tạo bước đệm vững chắc về kiến thức, kỹ năng cho học viên. Tham gia các hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nước.

– Lớp học tiêu chuẩn quốc tế: 12 đến 14 thành viên/lớp. Cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Đào tạo hơn 1.000 học viên mỗi năm. Hệ thống hố trợ 24/7, giải đáp thắc mắc của phụ huynh, học sinh mọi lúc, mọi nơi.

2.Thành quả khi học tại IGEMS:

– 95% học viên tiến bộ rõ rệt: Học viên cải thiện rõ rệt kĩ năng Tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp

– 90% học viên cải thiện điểm số: Học viên của IGEMS cải thiện vượt bậc đáng kể điểm số trên lớp

– 85% học viên tự tin hơn: Trên 85% học viên của IGEMS tự tin giao tiếp và đạt được chiến lược học tập ngoại ngữ của mình

– Với hơn 2000 học viên theo học: Hơn 3 năm hoạt động, IGEMS đã tỗ chức thành công hơn 10.000 lớp demo với hơn 2000 học viên theo học tại IGEMS

 3. Khách hàng nói gì về IGEMS?

Anh Trần Thương (Bố bé Gia Bảo lớp IG3): 

“Ban đầu mình còn rất nghi ngờ về chương trình học này, nhưng sau khi cho con học thử thì mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Con rất thích học đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Anh của con đã được cải thiện rõ rệt.”

 – Chị Minh Phú (Mẹ bé Hương lớp IG34): 

“Ban đầu thì con rất nhút nhát, còn sợ không muốn học. Nhưng sau 1 thời gian được học với các cô thì con mạnh dạn học lên hẳn. Ở nhà con còn nói tiếng Anh rất nhiều nữa. Mình rất cám ơn các cô của trung tâm.”

 – Chị Thùy Châm (Mẹ bé Naryn lớp IG54): 

“Trong thời gian dịch bệnh này thì học theo phương pháp online này rất phù hợp. Con mình rất thích học với cô, đặc biệt mình còn theo được sát quá trình học của con. Con mình đã tiến bộ rõ rệt sau 3 tháng học Tiếng Anh online 1 kèm 1 này.”

>>> Đăng ký học Tiếng Anh tại IGEMS ngay hôm nay để cải thiện và tăng trình độ Tiếng Anh nhanh chóng.