Phương pháp học - igems.com.vn

5 giai đoạn và lợi ích của phương pháp học 1 - 1

Motivation

Tạo hứng thú

Cách giảng dạy vui vẻ, nhiệt huyết theo từng chủ đề giúp tạo cảm hứng cho học viên

Learning

Tiếp nhận kiến thức

Cung cấp nội dung kiến thức, kỹ năng giúp học viên đạt được mục tiêu trong mỗi buổi học

Interaction

Tương tác

Được giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp học viên có thể nhớ được từ vựng, nghe hiểu và phản xạ tốt

Practice

Luyện tập

Ngôn ngữ được sắp xếp lặp đi lặp lại một cách tự nhiên giúp học viên nhớ lâu, sửa lỗi sai và một số vấn đề hay gặp cho học viên. Đưa ra các cuộc thi để học viên được luyện tập và vận dụng kiến thức

Evaluation

Đánh giá

Đánh giá trình độ, năng lực của học viên. Chỉ ra điểm mạnh, yếu và đưa ra lộ trình học tập phù hợp cho học viên.
Học tiếng Anh online cùng IGEMS1 Học tiếng Anh online cùng IGEMS2 Học tiếng Anh online cùng IGEMS3
VÌ SAO NÊN CHỌN IGEMS
Lớp học trực tuyến 1 kèm 1 cá nhân hóa
Lớp học trực tuyến 1 kèm 1 cá nhân hóa
Tối ưu hóa thời gian tương tác với huấn luyện viên. Học viên được tương tác 100% thời lượng lớp học với thầy cô, tăng gấp 5 lần so với học tại trung tâm. Tham gia lớp học 1-1, học viên được kèm cặp từ những kiến thức nhỏ nhất mà bản thân còn thiếu bằng sự tận tình của thầy cô. Học viên sẽ được sắp xếp và xây dựng lộ trình học riêng biệt để phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.
Lựa chọn huấn luyện viên và giáo trình
Lựa chọn huấn luyện viên và giáo trình
Huấn luyện viên phù hợp là yếu tố rất quan trong để giúp học viên có thể tiến bộ nhanh nhất và lớp học diễn ra hiệu quả nhất. Mỗi học viên khi tham gia học tại IGEMS đều được lựa chọn huấn luyện viên mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Tạo được cảm hứng học tập tiếng anh luôn là mục tiêu hàng đầu của huấn luyện viên tại IGEMS.
Huấn luyện viên được đào tạo chuẩn Mỹ
Huấn luyện viên được đào tạo chuẩn Mỹ
Tất cả các huấn luyện viên của IGEMS đều được đào tạo bởi chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn hết là các huấn luyện viên được đào tạo phương pháp giảng dạy từ các chuyên gia giáo dục của tổ chức giáo dục Quantum Learning – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.
Tiên phong công nghệ giáo dục
Tiên phong công nghệ giáo dục
IGEMS tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ trong công tác giảng dạy. Mỗi bài giảng đều được áp dụng công nghệ để tạo ra sự húng thú cho học viên. Đồng thời, các buổi học sẽ được quản lý, theo sát bởi hệ thống quản lý chất lượng của IGEMS.
Theo dõi tiến độ học của học viên với app IGEMS
Theo dõi tiến độ học với app IGEMS
Thấu hiểu nỗi lo của hầu hết học viên và phụ huynh, IGEMS tạo ra app quản lý tự động để học viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập. Lộ trình học sẽ được cập nhật liên tục trên app, vì vậy học viên sẽ dễ dàng theo dõi được kiến thức đã được học để dễ dàng ôn tập và chuẩn bị những bài học sắp tới. Kết quả, đánh giá buổi học được cập nhật liên tục trên app.
Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập
Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập
Học tại nhà giúp học viên tiết kiệm thời gian. Học viên sẽ phát huy tính tự giác của bản thân trong việc lên lớp học cùng thầy cô. Đồng thời, tham gia học online giúp học viên tiết kiệm chi phí đi lại cũng như chi phí học tập. Chi phí mỗi buổi học chỉ bằng ½ chi phí học tại trung tâm. IGEMS Cam kết hiệu quả gấp 5 lần so với học trực tiếp.