SuperCamp Online là chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng học tập số 1 thế giới cho các bạn trong độ tuổi từ 11-19 tuổi. Một môi trường giúp học viên trải nghiệm thực tế, bứt phá tiềm năng và phát triển hoàn thiện bả

SuperCamp Online là gì?

Được thành lập và phát triển trong vòng 40 năm qua, SuperCamp Online đã thay đổi tư duy của hơn 85.000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới để trở nên tích cực hơn.

Chương trình sử dụng phương pháp giảng dạy Quantum Learning – các phương pháp giảng dạy đã được chứng minh, từng phút, từng ngày tại SuperCamp Online đều được lên kế hoạch trước và được sắp xếp cẩn thận và khoa học.
 
Tham gia SuperCamp Online là cơ hội kết hợp việc học với các hoạt động xen kẽ sẽ giúp con tạo dựng thói quen học tập hàng ngày, đồng thời các con sẽ được cải thiện các kỹ năng học thuật giúp nâng cao kết quả học tập của mình.

Học viên sẽ tích lũy được kiến thức gì tại SuperCamp?

1. Kỹ năng học thuật và kỹ năng sống

Tham gia khóa huấn luyện kỹ năng sống và xây dựng kỹ năng học thuật hiệu quả – các em sẽ được tham dự trong vòng 2 ngày qua hình thức Online kết nối trực tiếp với các chuyên gia bên Mỹ. Được toàn bộ đội ngũ Ekip từ MỸ thực hiện, có hỗ trợ phiên dịch nếu tiếng Anh của con chưa tốt.

2. Tư duy lãnh đạo

Các học viên có thể sử dụng các kiến thức về việc thiết lập mục tiêu, tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp để áp dụng vào trường học hay bất cứ nơi nào các em muốn, đặc biệt là khi các em chuẩn bị vào đại học, định hướng sự nghiệp

3. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và thiết lập mối quan hệ tích cực bằng những bí quyết giải quyết mâu thuẫn, cách nói lời xin lỗi và tự chủ hành động.

HỌC TẬP THẬT LÀ VUI!

Các khóa học tập trung vào tương tác và xen kẽ với hoạt động âm nhạc và vui vẻ. Phương pháp giảng dạy trực quan, kích thích thính giác xen kẽ nhiều hoạt động để thu hút tất cả học sinh. Chúng tôi nhấn mạnh tinh thần đồng đội và những người tham gia sẽ gắn kết với nhau thông qua  các hoạt động xây dựng đội nhóm. Từ đó, các em hiểu nhau và hình thành tình bạn sâu sắc lâu dài sau khi khóa học kết thúc! 

Ngoài ra, sau chương trình học các con sẽ có những buổi học ôn tập lại kiến thức và khảo sát khả năng thực hành những kiến thức đã học vào thực tế. Là những phụ huynh thông thái chắc hẳn sẽ không bỏ qua sự trải nghiệm ở một môi trường quốc tế cho con em mình. Giúp con em mình phát triển và dần hoàn thiện bản thân. Để tham khảo thêm thông tin chương trình ba mẹ có thể truy cập website: http://supercamp.com.vn/.