Giới thiệu về IGEMS - igems.com.vn

Giới thiệu về Igems

IGEMS là trung tâm Coaching tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam thuộc hệ thống anh ngữ quốc tế GEMS EDU

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 hàng đầu Việt Nam tới từ hệ thống Anh ngữ quốc tế GEMS EDU đối tác độc quyền tại Việt Nam của tổ chức giáo dục QUANTUM LEARNING ở Mỹ (QUANTUM LEARNING là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 40 năm phát triển tại 85 quốc gia).

IGEMS với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo các khóa học Tiếng Anh online cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và người đi làm. Cùng là phụ huynh nên IGEMS thấu hiểu ba mẹ luôn mong muốn cho con có được môi trường học tập chất lượng. IGEMS đem đến cho học viên sự thoải mái khi học, đảm bảo chất lượng, uy tín, thúc đẩy tư duy não bộ của trẻ, phát triển đồng đều các kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT trong tiếng Anh.

Nằm trong Top 5 trung tâm chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Lấy học viên làm trung tâm đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, huấn luyện viên đào tạo chuẩn Mỹ. Đem lại hiệu quả học tập gấp 5 lần khi học tại trung tâm và giá chỉ bằng 1/2.

Học viên được tiếp cận một cách có phương pháp và lộ trình rõ ràng để nâng cao các kỹ năng trong Tiếng Anh, giao tiếp tự nhiên, lưu loát.

Hệ sinh thái giáo dục

IGEMS xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh dựa trên các chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra của hệ Cambridge và sách giáo khoa từ bộ GD&ĐT.
Chương trình học của trẻ không chỉ được phân cấp theo độ tuổi mà sẽ dựa theo trình độ ngôn ngữ của trẻ, theo định hướng cá nhân, IGEMS sẽ giúp trẻ phát triển điểm mạnh, cải thiện điểm yếu. Trẻ sẽ được tiếp cận, làm quen và phát huy toàn bộ tiềm năng của bản thân.

IGEMS luôn tuyển chọn đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, luôn sát cánh và đồng hành cùng phụ huynh cũng như học viên trong suốt lộ trình học tập chinh phục tiếng Anh hiệu quả. Bài giảng được thiết kế với hình anh, video sinh động giúp trẻ hứng thú, yêu thích và chủ động học tập.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TUYỆT VỜI

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy luôn đem đến cho học viên những buổi học thú vị, tư duy và phản xạ tốt.
STACI VAN ROOYEN
⭐⭐⭐⭐⭐ (5)
Damelin
Truyền tải kiến thức tốt, thúc đẩy tư duy của trẻ
Milica Ljiljak
⭐⭐⭐⭐⭐(5)
English language, Education, Methodology
Là người tâm huyết, yêu nghề và có kỹ năng tốt trong giao tiếp, phát âm. Tập trung sửa lỗi sai cho học viên, giúp học viên phát huy khả năng và tư duy mở.
Nguyễn Huỳnh Nhật Tuyền
⭐⭐⭐⭐⭐(5)
Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Bình Dương
Cô có tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong việc truyền tải kiến thức ngôn ngữ tới các học viên. Phong cách giảng dạy vui vẻ, học viên tiếp thu kiến thức tốt.
Đỗ Tuyết Hoa
⭐⭐⭐⭐⭐ (5)
Đại học Ngoại Thương
Xem thêm
Quá trình để trở thành giáo viên tại IGEMS
Yêu cầu
Hồ sơ
Vòng dạy thử
Vòng test
Tham gia đào tạo liên tục và được giám sát chất lượng giảng dạy bởi các chuyên gia sư phạm hàng đầu.
App IGEMS
Dễ dàng quản lý lịch học của học viên bằng app IGEMS
Quản lý lộ trình học của học viên
Lộ trình học của học viên sẽ được cập nhật liên tục trên app của IGEMS.
Kết quả học tập
Kết quả học tập của học viên sẽ được cập nhật trên app.
Lịch học cụ thể
Học viên có thể theo dõi lịch học cũng như có thể đăng kí lịch hoặc hủy buổi học.
Thông tin ưu đãi
Thông báo các chương trình ưu đãi cũng như thông báo gia hạn khóa học.